09:30 25-09-2021 108 lượt xem

Los Angeles thân thiện với tiền điện tử nhất ở Mỹ

Los Angeles thân thiện với tiền điện tử nhất ở Mỹ

Gần đây, một nghiên cứu được thực hiện bởi công ty Skynova cho biết thành phố Los Angeles (LA) là “thành phố thân thiện với tiền điện tử nhất ở Hoa Kỳ”. Skynova đã khảo sát gần 600 chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ và giám đốc điều hành cấp cao nhất để có được nhận thức này về hệ sinh thái tiền điện tử.

Thành phố thân thiện nhất với tiền điện tử

Theo một nghiên cứu thu hút gần 600 giám đốc điều hành và chủ doanh nghiệp nhỏ, LA xếp hạng số 1 khi nói đến máy ATM tiền điện tử và sự chấp nhận của người bán. Nghiên cứu của Skynova có tên là “Chấp nhận Bitcoin”, cố gắng xác định các thành phố thân thiện với bitcoin nhất ở Mỹ hiện nay. “32% chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ và giám đốc điều hành cấp cao nhất nói rằng doanh nghiệp của họ hiện đang chấp nhận tiền điện tử,” các nhà nghiên cứu của Skynova nêu chi tiết. Hơn nữa, bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH) và ethereum (ETH) là “loại tiền điện tử được chấp nhận phổ biến nhất”.

“Los Angeles là thành phố xếp hạng hàng đầu cho cả ba yếu tố của nghiên cứu này: ATM tiền điện tử, số lượng nhà hàng chấp nhận tiền điện tử và số lượng nhà bán lẻ địa phương chấp nhận tiền điện tử,” nghiên cứu của Skynova cho biết. "Nói chung, các doanh nghiệp chấp nhận bitcoin làm thanh toán có xu hướng nằm ở ven biển." Các nhà nghiên cứu bổ sung thêm:

Chicago cũng là một thành phố nổi bật về kinh doanh bitcoin. Thành phố đứng thứ hai về máy ATM và thứ hai về các nhà hàng chấp nhận bitcoin. Illinois đã và đang thực hiện những nỗ lực mãnh liệt để trở thành tâm điểm của tiền điện tử, trong khi bang là nơi có một trong những cơ sở khai thác Bitcoin lớn nhất ở Trung Tây.

Lý do phản đổi tiền điện tử là sự biến động

Các sự kiện quan trọng khác từ cuộc khảo sát đã cho thấy gần một nửa số người tham gia không chấp nhận tiền điện tử và không có kế hoạch trong tương lai. "1 trong số 4 chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ và giám đốc điều hành cấp cao nhất không chấp nhận tiền điện tử, nhưng công ty của họ không có kiến ​​thức về cách thực hiện", khảo sát lưu ý. Mục này đã tiến hành khảo sát "584 chủ sở hữu và nhà quản lý doanh nghiệp nhỏ về nhận thức của họ về việc chấp nhận tiền điện tử."

Trong một phần khác của nghiên cứu để tìm ra tài sản tiền điện tử được chấp nhận nhiều nhất, 183 chủ doanh nghiệp nhỏ và 401 nhà quản lý cấp cao nhất đã chọn BTC, BCH, ETH, LTC và BNB. Tỷ lệ phần trăm BTC trong số được khảo sát là 58%, BCH 36%, ETH 35%, LTC 28% và số liệu thống kê của BNB là khoảng 28%. “Lý do chính mà các doanh nghiệp báo cáo vẫn chống lại tiền điện tử là sự biến động của thị trường,” khảo sát của Skynova giải thích. “Nhiều chuyên gia tài chính nói rằng sự biến động là điều chắc chắn duy nhất của tiền điện tử. 45% khác cảm thấy việc doanh nghiệp của họ chấp nhận tiền điện tử là quá rủi ro ”. Nghiên cứu của các nhà nghiên cứu Skynova cho biết thêm:

Chỉ hơn một phần ba thừa nhận rằng họ chưa biết đủ về nó. Tuy nhiên, không phải tất cả những gì họ biết đều tích cực: 17% không thích rằng điều đó đang gây hại cho môi trường, trong khi 16% lo sợ những tác động của mọi giao dịch được công khai. Khi tất cả được nói và thực hiện, hầu hết các chủ doanh nghiệp dường như đã ấm lòng với ý tưởng này.

 

Quang Đăng (news.bitcoin)


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #LosAngeles #Mỹ
Bài viết liên quan