20:42 07-12-2021 121 lượt xem

LRC Bulls có thể tận dụng từ bẫy gấu này không?

LRC Bulls có thể tận dụng từ bẫy gấu này không?

Sau lần bị từ chối thứ hai từ mức này Mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,82, hành động giá LRC đã hình thành mô hình hai đáy trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Tuy nhiên, vào ngày 4 tháng 12, mã thông báo đã cảnh báo về áp lực nhu cầu dữ dội dưới đường viền cổ $ 2,17, sự từ chối thấp hơn trong cây nến hàng ngày, điều này cuối cùng dẫn đến việc giả mạo.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Hỗ trợ động 20 EMA bị chuyển thành mức kháng cự tiềm năng
  • Đường RSI hàng ngày cho thấy xu hướng giảm ổn định, tiếp cận vùng quá bán
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo LRC là 1,05 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 184%.

Nguồn- Biểu đồ LRC / USD theo Tradingview

Mã thông báo LRC đã thể hiện một cuộc biểu tình đáng chú ý vào tháng 11, tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới là 3,82 đô la. Sau đó, giá mã thông báo đã bước vào một giai đoạn thoái lui nhỏ, cho thấy mức này là mức kháng cự có thể có.

Giá LRC đã cố gắng phục hồi từ mức thoái lui Fibonacci 0,5 này để tiếp tục đà tăng. Tuy nhiên, giá không bao giờ có thể vượt quá 3,82 đô la, gây ra một sự đảo chiều giảm giá khác. Hơn nữa, toàn bộ cấu trúc giá này tiết lộ mô hình hai đáy trong biểu đồ kỹ thuật cho thấy cơ hội tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

Các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) duy trì xu hướng tăng giá cho mã thông báo này. Hơn nữa, đường 20 EMA, cung cấp hỗ trợ động cho giá, đã chuyển sang ngưỡng kháng cự có thể xảy ra với đợt pullback gần đây.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (52) cho biết mức bán mạnh trong mã thông báo này, hiển thị việc tiếp cận vùng quá bán ổn định.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ LRC / USD

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ LRC / USD theo Tradingview

Vào ngày 5 tháng 12, giá LRC đã phá vỡ đường viền cổ $ 2,1 của mô hình giảm giá này với một cây nến hàng ngày đóng cửa bên dưới nó. Tuy nhiên, giá không thể duy trì mức thấp hơn này, và cho một cây nến nhấn chìm tăng 20% ​​vào ngày hôm sau, giá đã nhảy lên trên đường viền cổ này, cho thấy một sự giả mạo.

Hiện tại, giá đang cố gắng kiểm tra lại mức kháng cự gần nhất là $ 2,66. Nếu đồng xu quản lý để thu hồi chi phí này, nhà giao dịch dài sẽ có thêm lợi thế cho vị thế mua của họ.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan