14:31 22-11-2021 69 lượt xem

Luật sư Amici Curiae tuyên bố có bằng chứng quan trọng về XRP Holdings của cộng đồng

Luật sư Amici Curiae tuyên bố có bằng chứng quan trọng về XRP Holdings của cộng đồng

Thị trường đang biến động với dòng tweet mới nhất của Luật sư John E Deaton về tuyên bố của ông ấy về việc nắm giữ “bằng chứng thực nghiệm khách quan ”chứng minh rằng phần lớn, lên tới khoảng 60% Người nắm giữ XRP không biết về Ripple khi họ có đã đầu tư vào mã thông báo lần đầu tiên. Do đó, theo Howey Test, hầu như không thể chắc chắn rằng cộng đồng XRP đang “dựa vào những lời hứa và lời dụ dỗ của một nhà quảng bá hoặc công ty mà họ không biết”. SEC được yêu cầu trả lời điểm mấu chốt của vấn đề, tức là Tại sao XRP giữ trạng thái chứng khoán vào ngày 6 tháng 12 năm 2021, khiến đây trở thành một trong những ngày phán xét quan trọng nhất đối với những người nắm giữ XRP.

Người nắm giữ XRP Chịu đựng vì vụ kiện

Luật sư Deaton đã được tòa án cấp trạng thái amici curiae vào tháng trước, để thay mặt cho Cá nhân Movants và cộng đồng XRP đưa ra các câu hỏi và mối quan tâm pháp lý ngắn gọn. Trong khi SEC tiếp tục khẳng định các tuyên bố của mình về trạng thái chứng khoán đối với XRP và tiếp tục cáo buộc các bị đơn vi phạm Đạo luật chứng khoán thay cho việc bán các tài sản kỹ thuật số này. Tuy nhiên, Movants đã bằng lòng với lập trường này vào tháng trước, khẳng định rằng nếu việc bán XRP bị đánh dấu là bất hợp pháp, thì danh sách thủ phạm còn vượt xa Ripple và các bị cáo riêng lẻ.

Cá nhân Movants lập luận rằng trường hợp của SEC chống lại Ripple “tấn công trực tiếp[s] Người nắm giữ XRP ”thông qua phân tích sai về việc sử dụng XRP của Người nắm giữ XRP và kết nối của XRP với Bị đơn. Movants phản đối tuyên bố của SEC rằng “chính ‘bản chất của XRP’ khiến nó trở thành bảo mật,” bằng cách lưu ý rằng điều này sẽ dẫn đến kết luận rằng “” mọi cá nhân trên thế giới đang bán XRP sẽ vi phạm Phần 5, ‘”Và do đó, XRP của Người nắm giữ XRP sẽ bị ảnh hưởng bởi kết quả của vụ kiện tụng này.

Bất chấp những nỗ lực nhất quán không thể phủ nhận của cộng đồng XRP trong việc chống lại SEC, những người nắm giữ mã thông báo XRP đang bị mắc kẹt với tài sản bị đóng băng và một đợt giảm giá tương đối trong một trong những mùa tăng giá nhanh nhất. Tháng trước, Luật sư Deaton thay mặt cộng đồng XRP tiếp cận tòa án để kháng nghị từ chối bất kỳ phần mở rộng nào nữa do một số lượng lớn Người nắm giữ XRP đang giữ XRP của họ trong tài khoản môi giới hưu trí, tài khoản này cũng đã bị “đóng băng”. Chủ sở hữu XRP không thể chạm vào tiền của họ theo bất kỳ cách nào, bao gồm cả việc không thể rút tiền, do vụ kiện đang diễn ra.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan