22:54 03-01-2022 165 lượt xem

LUNA Coin có thể đòi lại cột mốc ba chữ số

LUNA Coin có thể đòi lại cột mốc ba chữ số

Giá Terra coin gần đây đã trải qua một đợt điều chỉnh nhỏ khác khiến giá của nó giảm mạnh xuống mức hỗ trợ mới khoảng 80 đô la. Giá đồng xu đã được chiết khấu 21,5% trong đợt giảm giá, thu hút nhiều nhà giao dịch hơn nữa mua đợt giảm giá này.

Terra Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá LUNA coin nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ đường EMA 20 ngày
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của Terra coin là 1,58 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 9,37%.

Lần cuối cùng khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về LUNA / USD, giá đồng xu đã cố gắng thoát khỏi mức kháng cự cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 78,5. Xu hướng tăng giá cơ bản ngày càng tăng của đồng tiền này đã đánh dấu $ 103,3 là ATH mới trước khi quay trở lại điểm đột phá.

Khu vực gần mốc 80 đô la hiện đã được chuyển thành mức hỗ trợ, cung cấp đủ hỗ trợ cho tiền xu LUNA trong giai đoạn kiểm tra lại. Cặp tiền này cho thấy những cây nến tiếp theo tốt, tăng 15% so với mức hỗ trợ dưới cùng.

Các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) duy trì một chuỗi tăng giá trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Hơn nữa, đường 20 và 50 EMA cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ trong những đợt pullback nhỏ.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (63) có mức dao động cao và dao động thấp của riêng nó khi cố gắng tiếp cận vùng quá mua.

Giá Terra Coin cộng hưởng theo mô hình nêm tăng

Phân tích giá Terra: LUNA Coin có thể giành lại cột mốc ba chữ sốNguồn- Tradingview

Sự phục hồi mới nổi của đồng tiền LUNA cho thấy sự hình thành của mô hình nêm tăng trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Mặc dù mô hình này dẫn đến một đợt tăng giá, nhưng đồng tiền này gây ra một mối đe dọa đáng kể cho việc bán tháo khi giá phá vỡ khỏi đường xu hướng hỗ trợ.

Phải nói rằng, các nhà giao dịch tiền điện tử vẫn có thể duy trì tâm lý tăng giá cho đến khi giá duy trì trên đường xu hướng hỗ trợ và hỗ trợ $ 80. Cặp tiền hiện đang giao dịch ở mốc 92,51 đô la, mang lại mức tăng trong ngày là 3,44%.

Theo mức trục truyền thống, các nhà giao dịch tiền xu có thể mong đợi $ 102 và $ 114 đóng vai trò là các mức kháng cự quan trọng. Trong khi các mức hỗ trợ nằm ở mốc $ 91,5 và $ 79,3.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan