01:50 20-12-2021 188 lượt xem

LUNA Coin đã sẵn sàng thách thức mức kháng cự $ 77 để bứt phá lên

LUNA Coin đã sẵn sàng thách thức mức kháng cự $ 77 để bứt phá lên

Đồng tiền LUNA chỉ ra một xu hướng tăng ổn định với các mức cao mới cao hơn và các mức thấp cao hơn trong trung tâm kỹ thuật của nó. Đồng tiền này gần đây đã trải qua một giai đoạn điều chỉnh và nhận được sự hỗ trợ tốt từ mức 54,5 đô la. Giá hiển thị sự phục hồi hình chữ V, sẽ sớm kiểm tra lại mức kháng cự trên 77%

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá LUNA coin nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ đường EMA 50 ngày
  • RSI hàng ngày cho thấy sự phân kỳ giảm giá liên quan đến hành động giá của đồng xu
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của tiền xu LUNA là 2,13 tỷ đô la, cho thấy mức lỗ 6,12%.

Lần cuối cùng khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về LUNA / USD, giá đồng xu đã bật lên từ mức hỗ trợ 54 đô la với một cây nến trong ngày. Cặp tiền này đã cung cấp một cây nến tiếp theo mạnh mẽ đã phá vỡ mức kháng cự gần nhất của nó là 63 đô la. Sau khi cho thấy đủ tính bền vững cho sự bứt phá này, cuộc biểu tình tiếp tục và sẽ sớm thử thách mức kháng cự ATH là 75 đô la.

Các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) duy trì xu hướng tăng trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Đường 50 EMA cung cấp hỗ trợ động cho giá đồng xu, trong khi đường 100 EMA bao gồm các mức thoái lui mở rộng.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (63) cho thấy một tâm lý lạc quan. Tuy nhiên, biểu đồ của nó cũng hiển thị sự phân kỳ giảm giá cho thấy một số điểm yếu trong đợt tăng này.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ LUNA / USD

Biểu đồ TradingViewNguồn- Tradingview

Giá hiện tại của mã thông báo LUNA là $ 74,7, với mức tăng trong ngày là 0,67%. Mức kháng cự trên không giữ chìa khóa cho sự tăng trưởng tiềm năng của đồng tiền này. Do đó, các nhà giao dịch tiền điện tử nên đợi giá vượt qua ngưỡng kháng cự này trước khi vào một vị thế mua mới.

Ngược lại, sự phân kỳ giảm giá trong RSI không thể bị bỏ qua và giá đồng xu cũng đặt ra mối đe dọa nếu từ chối khỏi ngưỡng kháng cự này, điều này sẽ khiến cặp tiền này giảm xuống mốc 55 đô la.

Theo mức trục truyền thống, các nhà giao dịch tiền xu có thể mong đợi $ 92,5 và $ 84,9 đóng một vai trò quan trọng. Trong khi các mức hỗ trợ nằm ở mốc $ 73,4 và 65,5.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan