01:21 26-03-2022 220 lượt xem

Luna Foundation Guard thu được hơn 11.700 Bitcoin trị giá 523 triệu đô la

Luna Foundation Guard thu được hơn 11.700 Bitcoin trị giá 523 triệu đô la

Trong bối cảnh việc áp dụng tiền điện tử ngày càng tăng giữa các nhà đầu tư tổ chức, Luna Foundation Guard (LFG) đã mua hơn 11.700 Bitcoin. Với mức giá hiện tại là 44.705,81 đô la, khoản đầu tư Bitcoin của Luna trị giá hơn 523 triệu đô la. Quỹ đang tích lũy tài sản kỹ thuật số hàng đầu như một nguồn dự trữ Bitcoin để giúp TerraUSD (UST), đồng ổn định của nó.

Sau tin tức rằng Luna Foundation Guard đang có kế hoạch mua thêm Bitcoin để xây dựng nguồn dự trữ cho stablecoin của mình, các tin đồn bắt đầu xoay quanh một khoản tiền gửi khổng lồ trị giá 125 triệu USDT vào tài khoản Binance. Ngay sau đó, có báo cáo rằng số tiền tương tự có thể chuyển đổi thành BTC đã được gửi đến một địa chỉ. Địa chỉ này đã được xác nhận là của LFG thông qua một email được gửi bởi Do Kwon, người sáng lập phòng thí nghiệm Terraform.

Gợi ý của Luna về kế hoạch Bitcoin

Trước khi Luna mua tài sản tiền điện tử, người sáng lập gợi ý tại các kế hoạch mua lại BTC. Trong một Không gian Twitter được tổ chức vào ngày 18 tháng 3, anh ấy đã nói về việc tăng dự trữ BTC để xây dựng một nhóm hàng tỷ đô la. Anh ấy cũng nói trong một tiếng riu ríu UST đó, với sự hỗ trợ của BTC trị giá 10 tỷ đô la, sẽ nhường chỗ cho “kỷ nguyên tiền tệ mới của tiêu chuẩn Bitcoin”. Anh ấy đã đề cập đến việc dễ dàng chi tiêu tiền mặt ngang hàng hơn là tích trữ BTC.

Có một vài lý do đằng sau quyết định của Luna Foundation Guard về việc mua lại Bitcoin. Trong trường hợp UST giảm, người nắm giữ sẽ có thể trao đổi số tiền nắm giữ của họ bằng Bitcoin. Bằng cách này, họ sẽ nhận được số tiền tương đương với UST đã mất giá tính bằng BTC. Không có tin tức gì khi Bitcoin được coi là một kho lưu trữ giá trị cho các nhà đầu tư và Quỹ Luna có kế hoạch cung cấp đồng tiền hàng đầu cho các nhà đầu tư khi có sự cố thị trường.

Hơn nữa, LFG dự đoán rằng UST tích lũy mà họ nhận được trong cuộc khủng hoảng sẽ quay trở lại mức chốt ban đầu là 1 đô la. Trên thực tế, Tổ chức giả định rằng stablecoin có thể tăng đột biến trên mức chốt 1 đô la. Nếu điều này xảy ra, nhiều nhà giao dịch sẽ quan tâm đến việc từ bỏ BTC của họ cho UST, khi đó sẽ có giá trị cao hơn. May mắn thay cho Luna, dự án sẽ có thể cung cấp lại Bitcoin của nó với lợi nhuận.

Xếp hạng thứ 14 về tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, UST hiện đang giao dịch ở mức 1 đô la. Trở lại vào tháng 12, tiền điện tử tăng 32% để trở thành một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan