12:14 18-12-2021 133 lượt xem

LUNA hướng tới mục tiêu vươn khơi xa hơn mức cao nhất mọi thời đại là $ 78

LUNA hướng tới mục tiêu vươn khơi xa hơn mức cao nhất mọi thời đại là $ 78

Đồng tiền LUNA cho thấy xu hướng tăng tổng thể trong biểu đồ kỹ thuật của nó. Đồng tiền này gần đây đã cung cấp một cơ hội pullback khác cho các giao dịch đã nhận được hỗ trợ từ mốc 54 đô la. Sự phục hồi của đồng xu vẫn đang cố gắng duy trì trên mức kháng cự gần nhất là 63 đô la, hỗ trợ cho cuộc biểu tình mới nổi này.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá đồng xu tìm thấy hỗ trợ tại đường EMA 50 ngày
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của LUNA coin là 2,01 Tỷ đô la, cho thấy mức lỗ 0,13%.

Nguồn- chart bởi Tradingview

Lần cuối cùng khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về LUNA / USD, giá đồng xu đang trên đà kiểm tra lại mốc 54 đô la. Giá đã nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ mức này và bằng cách hiển thị nến trong ngày, đồng tiền này đã bắt đầu một giai đoạn phục hồi.

Biểu đồ tiền xu cho thấy một đợt phục hồi ổn định với bốn cây nến xanh liên tiếp, hướng tới mức kháng cự Cao nhất mọi thời đại là khoảng 77 đô la. Mặc dù có một giai đoạn điều chỉnh giữa hầu hết các đồng tiền điện tử, nhưng đồng tiền này vẫn phát triển mạnh mẽ trong những tình huống khắc nghiệt đó.

Các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) duy trì xu hướng tăng trong khi giá tìm thấy hỗ trợ gần đường EMA 50 ngày. Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (56) cho thấy sự phục hồi ấn tượng tương tự như hành động giá của đồng xu.

Các mức chính của LUNA / USD trong biểu đồ hàng ngày

Phân tích giá Terra Coin: LUNA hướng tới mục tiêu vươn xa hơn mức cao nhất mọi thời đại là $ 78

Nguồn- Biểu đồ SOL / USD theo Tradingview

Hiện tại, giá của LUNA đã tăng 26% từ mức hỗ trợ 54,4 đô la và tìm cách lấy lại mức kháng cự nhỏ ở mức 63 đô la. Đồng tiền này đang cố gắng duy trì trên mức này, điều này sẽ giúp cuộc biểu tình này kiểm tra lại mức kháng cự trên 77 đô la.

Đối với các mức kháng cự quan trọng, các nhà giao dịch tiền xu có thể mong đợi mức 77 đô la và 85 đô la đóng một vai trò quan trọng. Ngược lại, các mức hỗ trợ là $ 63 và $ 53.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan