23:07 23-11-2021 159 lượt xem

Mã thông báo ALICE đã sẵn sàng để đi về phía Bắc chưa?

Mã thông báo ALICE đã sẵn sàng để đi về phía Bắc chưa?

Các mã thông báo Metaverse lại trở thành tâm điểm chú ý với tên gọi ‘bytedance’, công ty mẹ của ứng dụng giải trí nổi tiếng TikTok đặt mục tiêu đặt chân lên hệ sinh thái metaverse. Giá mã thông báo ALICE đã tăng 25% trong phiên giao dịch trong ngày và đang cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự quan trọng. Có cơ hội mua hàng không?

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Mã thông báo ALICE hiển thị mô hình đáy làm tròn trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày
  • Biểu đồ RSI hàng ngày cho thấy sự tăng trưởng ổn định, hỗ trợ hành động giá của mã thông báo
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo ALICE là 893,4 triệu đô la, cho thấy mức tăng 111,4%

Nguồn- Biểu đồ ALICE / USD theo Tradingview

Kể từ khi niêm yết mã thông báo ALICE trên sàn giao dịch Binance, giá mã thông báo đã được giao dịch dưới mức kháng cự $ 23,83 và $ 19,3. Mã thông báo chỉ ra một số nỗ lực để tăng cao hơn; tuy nhiên, tất cả những điều đó ngay lập tức bị các mức kháng cự đó bác bỏ.

Tuy nhiên, biểu đồ kỹ thuật của ALICE / USD cho thấy mô hình đáy làm tròn tăng trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Đường viền cổ của mô hình này là 23,83 đô la, nắm giữ cơ hội tham gia dài hạn tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

Đường trung bình động hàm mũ (EMA) cho thấy giá mã thông báo ALICE đang di chuyển trên đường 20, 50, 100 và 200 EMA cho thấy xu hướng tăng. Hơn nữa, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (74) hiển thị mức tăng trưởng ấn tượng trong biểu đồ của nó, cho thấy sự tăng trưởng ngày càng tăng của người mua trên thị trường.

Biểu đồ ALICE / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ ALICE / USD theo Tradingview

Vào thời điểm viết bài này, giá hiện tại của mã thông báo ALICE là 23,3 đô la, đứng ở ngưỡng cửa của đường viền cổ của mô hình tăng giá, tức là 23,83 đô la. Nhà giao dịch tiền điện tử nên đợi cho đến khi giá không tạo ra sự đột phá quyết định từ ngưỡng kháng cự này để có được cơ hội tham gia tuyệt vời.

Theo các mức trục truyền thống, hiển thị sự hợp lưu đáng kể với các mức kỹ thuật đã biết của biểu đồ này. Các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi mức kháng cự gần nhất cho mã thông báo này sau khi đột phá này ở mức 28 đô la, tiếp theo là 33 đô la.

Lưu ý- Nếu ngay cả giá mã thông báo cũng bị từ chối khỏi mức kháng cự $ 23,83, có một số trường hợp khi mô hình đáy làm tròn không ổn định, biểu đồ kỹ thuật tạo thành mô hình Cup and Handle để tạo ra sự đột phá từ đường viền cổ. Do đó, nhà giao dịch tiền điện tử vẫn có thể duy trì tâm lý tăng giá cho đến khi giá duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng là $ 17,7.

.

.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan