02:04 22-11-2021 118 lượt xem

Mã thông báo chính bắt đầu một cuộc biểu tình Parabol trong biểu đồ kỹ thuật của nó

Mã thông báo chính bắt đầu một cuộc biểu tình Parabol trong biểu đồ kỹ thuật của nó

Mã thông báo KEY đã bị mắc kẹt trong giai đoạn tích lũy trong khoảng sáu tháng, nơi mức kháng cự quan trọng $ 0,144 đã làm gián đoạn tất cả các nỗ lực cho một cuộc biểu tình tăng giá. Tuy nhiên, vào ngày 20 tháng 11, mã thông báo Key đã đưa ra một cây nến nhấn chìm tăng giá rất lớn là 105%, phá vỡ mức kháng cự trên không này để bắt đầu một cuộc biểu tình đáng kể.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Mã thông báo KEY đã bứt phá khỏi mức kháng cự $ 0,019
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo KEY là 630,9 triệu đô la, cho thấy mức tăng 1710%

Nguồn- Biểu đồ KEY / USD theo Tradingview

Kể từ cuộc tắm máu vào tháng 5 năm 21, mã thông báo KEY không bao giờ duy trì trên mức kháng cự $ 0,144. Giá mã thông báo đã củng cố dưới mức kháng cự này trong khoảng sáu tháng, chuẩn bị cho động thái tiếp theo của nó. Do đó, vào ngày 20 tháng 11, mã thông báo đã cung cấp một nến tăng dài lớn cho thấy mức tăng trong ngày là 105% và hoạt động khối lượng tăng đột biến.

Mức tăng giá đột ngột đã xoay xở để phá vỡ không chỉ mức kháng cự $ 0,144 mà còn là mức sau đó là $ 0,019. Hơn nữa, bức tranh lớn cho thấy mã thông báo có thể tạo thành mô hình đáy tròn trong khung thời gian hàng ngày, nắm giữ nhiều cơ hội giao dịch hơn nữa.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (67) cho biết mã thông báo đang có tâm lý tăng giá mạnh mẽ.

Biểu đồ KEY / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ KEY / USD theo Tradingview

Mã thông báo KEY đã tăng lên mức kháng cự $ 0,025, sau đó nó bước vào một giai đoạn điều chỉnh nhỏ. Cho đến nay, giá mã thông báo đã giảm xuống mức hỗ trợ 0,019 đô la, cố gắng xác định đủ áp lực nhu cầu từ mức này.

Nếu giá mã thông báo duy trì trên mức hỗ trợ 0,019 đô la, mức mở rộng Fibonacci cho thấy các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi mức kháng cự tốt ở mức 0,028 đô la, tiếp theo là 0,345 đô la. Tuy nhiên, ngay cả khi mã thông báo giảm mức hỗ trợ này, những nhà giao dịch này có thể duy trì tâm lý tăng giá cho đến khi giá không vi phạm mốc 0,0143 đô la.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan