02:58 20-11-2021 139 lượt xem

Mã thông báo CHR chuẩn bị cho lần di chuyển tiếp theo của nó bên trong một mô hình tam giác đối xứng

Mã thông báo CHR chuẩn bị cho lần di chuyển tiếp theo của nó bên trong một mô hình tam giác đối xứng

Triển vọng kỹ thuật cho biểu đồ CHR / USD cho thấy một xu hướng tăng mạnh. Mã thông báo đã bắt đầu một cuộc biểu tình mới vào tháng 11, cho đến nay đã đạt mức cao là 240%. Một tin tức tích cực thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư tiền điện tử đối với mã thông báo này sẽ là thông báo hợp tác giữa các trò chơi Chromia và Revolve. Tuy nhiên, giá mã thông báo hiện đang trong thời gian thử nghiệm lại.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Mã thông báo CHR tạo thành mô hình tam giác đối xứng trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ
  • Chỉ báo RSI hàng ngày cho thấy sự phân kỳ giảm giá liên quan đến giá CHR
  • Khối lượng giao dịch trong ngày bằng mã thông báo CHR là 378,1 triệu đô la, cho thấy mức tăng 34%

Nguồn- Biểu đồ CHR / USD theo Tradingview

Vào ngày 1 tháng 11, mã thông báo CHR đã vi phạm mức kháng cự đáng kể là 0,48 đô la, mức này đã thống trị giá mã thông báo kể từ tháng 3 năm 21. Với sự đột phá này, mã thông báo đã bắt đầu một cuộc biểu tình quan trọng, phá vỡ mức kháng cự cao nhất mọi thời đại trước đó là 0,75 và tiếp tục tiến về phía trước.

Cho đến nay, mã thông báo CHR đã đạt mức ATH mới là $ 1,43. Sau khi mã thông báo bị từ chối từ cấp độ này, giá bắt đầu cộng hưởng trong một phạm vi hẹp, trải dài từ mức 1 đô la đến mức 1,43 đô la.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (68) duy trì tình cảm tích cực đối với mã thông báo. Tuy nhiên, biểu đồ RSI cũng cho thấy sự phân kỳ giảm giá, cho thấy sức mạnh của người mua tiền điện tử đang giảm dần.

Biểu đồ CHR / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ CHR / USD theo Tradingview

Các Giá mã thông báo CHR hiển thị mô hình tam giác đối xứng trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ có được cơ hội giao dịch tuyệt vời với mã thông báo này khi giá cung cấp một sự đột phá thích hợp từ một trong các đường xu hướng của nó.

Trong trường hợp giá đưa ra một đột phá tăng từ mô hình này, các mức mở rộng Fibonacci cho biết mức kháng cự có thể có trên mức ATH là $ 1,57 (0,5 FIB), tiếp theo là $ 1,7 (0,6180 FIB) và 1,9 (0,786 FIB)


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan