00:37 27-12-2021 210 lượt xem

Mã thông báo chuẩn bị di chuyển tiếp theo bên trong mô hình tam giác giảm dần

Mã thông báo chuẩn bị di chuyển tiếp theo bên trong mô hình tam giác giảm dần

Kể từ mùa thu vào tháng 11, giá mã thông báo FLOKI đã tuân theo mô hình tam giác giảm dần. Cặp tiền này đang cộng hưởng giữa đường xu hướng giảm và hỗ trợ $ 0,000153 khi nó từ từ tiếp cận đỉnh. Các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi một động thái định hướng mạnh mẽ khi giá thoát khỏi mô hình này.

Các điểm kỹ thuật chính của Floki:

  • Biểu đồ RSI cho thấy sự phân kỳ tăng trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ
  • Khối lượng giao dịch trong ngày bằng mã thông báo Floki Inu là 36,2 triệu đô la, cho thấy mức tăng 207,5%.

Lần cuối cùng khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về Floki Inu vào ngày 13 tháng 12, giá mã thông báo hiển thị một đợt bơm đột ngột 40% khi cố gắng thoát ra khỏi vùng kháng cự xung quanh mốc 0.00016 đô la.

Tuy nhiên, bên mua không thể duy trì trên mức này và do đó giá đã giảm trở lại mức hỗ trợ đáy 0,000115 đô la vào ngày 20 tháng 12. Hơn nữa, cặp tiền này tiếp tục tiến về phía trước và vẫn đang củng cố giữa các mức tương tự.

Giá mã thông báo FLOKI di chuyển dưới đường EMA 20 và 50 ngày, cho thấy xu hướng giảm giá của mã thông báo này. Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (44) xác nhận tâm lý giảm giá của nó, với đường của nó di chuyển trong một đợt phục hồi đi ngang bên dưới vùng trung lập.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ Floki / USD

Phân tích giá FLOKI Inu: Mã thông báo chuẩn bị di chuyển tiếp theo bên trong mô hình tam giác giảm dần Nguồn- Tradingview

Hành động giá Floki Inu tôn trọng mô hình tam giác giảm dần của biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Điều này cho thấy mã thông báo này thậm chí còn giảm hơn nữa khi giá phá vỡ từ đường viền cổ hỗ trợ, tức là gần $ 0,000153. Giá gần đây đã bị từ chối khỏi đường xu hướng giảm dần và được thiết lập để kiểm tra lại mức hỗ trợ đáy một lần nữa.

Tuy nhiên, cặp tiền này luôn có khả năng hợp lý để bắt đầu một đợt tăng giá mạnh nếu giá phá vỡ đường xu hướng kháng cự trên cao. Do đó, các nhà giao dịch tiền điện tử nên đợi cho đến khi giá vi phạm một trong hai mức này.

Trục truyền thống cho thấy mức kháng cự gần nhất đối với giá FLOKI là $ 0,0001375 và $ 0,000156. Mặt khác, các mức hỗ trợ nằm quanh mốc 0,0001 đô la và mức 0,000084 đô la.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan