22:14 03-12-2021 212 lượt xem

Mã thông báo FLOKI cho thấy mức phục hồi hình chữ V là 80%; Đã kết thúc giai đoạn thoái lui

Mã thông báo FLOKI cho thấy mức phục hồi hình chữ V là 80%;  Đã kết thúc giai đoạn thoái lui

Giai đoạn điều chỉnh trong mã thông báo FLOKI giảm mạnh hơn những gì các nhà đầu tư của họ mong đợi. Với đợt pullback này, giá đã giảm xuống mức hỗ trợ yếu nhưng hợp lệ là 0,786 mức FIB. Hiện tại, giá đã cho thấy sự phục hồi ấn tượng từ mức này và hiện đang kiểm tra lại mức kháng cự $ 0,000213. Tin vui cho những người hâm mộ FLOKI là hôm nay lúc 4:40 chiều UTC, FLOKI sẽ có một màn hình lớn trên Burj Khalifa;

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá FLOKI tăng từ mức FIB 0,786
  • Đường RSI hàng ngày FLOKI nhảy lên trên vùng trung lập
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo FLOKI là 46,4 triệu đô la, cho thấy mức lỗ 4,5%.

Nguồn- Biểu đồ FLOKI / USD theo Tradingview

Các nhà đầu tư mã thông báo FLOKI đã có một chuyến đi tàu lượn siêu tốc trong hai tháng qua, trong đó tháng 11 gần như nhấn chìm tất cả lợi nhuận mà mã thông báo đạt được trong tháng 10. Giai đoạn điều chỉnh kéo dài này đã làm giảm giá mã thông báo xuống mức Fibonacci 0,786, nơi mã thông báo cuối cùng đã có được áp lực mua khá để bắt đầu giai đoạn phục hồi.

Theo các đường EMA quan trọng (20, 50, 100), giao dịch giá mã thông báo trên các đường EMA này duy trì xu hướng tăng trong biểu đồ khung thời gian 12 giờ. Hơn nữa, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (63) hỗ trợ đợt phục hồi mới với mức tăng tương tự về giá trị của nó.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ FLOKI / USD

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ FLOKI / USD theo Tradingview

Sau khi bật lên từ mức hỗ trợ 0,786 FIB dưới đáy, mã thông báo FLOKI đã hiển thị sự phục hồi hình chữ V ấn tượng trong biểu đồ của nó, tăng 80% so với tuần trước. Hiện tại, giá đang dao động ở mức kháng cự quan trọng là $ 0,22, nhằm mục đích bứt phá tăng giá.

Nếu giá quản lý để cung cấp một sự đột phá thích hợp từ mức kháng cự này, nhà giao dịch tiền điện tử có thể nắm bắt cơ hội tuyệt vời cho mốc 0.00028 đô la. Tuy nhiên, những nhà giao dịch này vẫn cần tuân theo chiến lược quản lý rủi ro của họ nếu họ đang mở một vị thế mua mới.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan