23:50 16-11-2021 54 lượt xem

Mã thông báo GALA đã tạo ra một đột phá quyết định từ mức kháng cự quan trọng này. Bạn có nên mua?

Mã thông báo GALA đã tạo ra một đột phá quyết định từ mức kháng cự quan trọng này.  Bạn có nên mua?

Biểu đồ GALA / USD đã chỉ ra xu hướng tăng tổng thể cho mã thông báo này. Mặc dù giá GALA đã bị mắc kẹt trong quá trình hợp nhất trong một thời gian khá dài, nhưng các nhà đầu tư tiền điện tử đang khuyến khích ngành công nghiệp có xu hướng gồm các trò chơi metaverse, phi tập trung và NFT. Vào ngày 15 tháng 11, mã thông báo GALA đã bứt phá khỏi mức kháng cự quan trọng là mốc 0,117 đô la, cho thấy mức tăng 30% trong phiên giao dịch trong ngày của nó.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá mã thông báo GALA cung cấp nến đóng cửa hàng ngày trên mức kháng cự $ 0,117
  • Mã thông báo GALA hiển thị mẫu Cup và tay cầm trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo GALA là 1,02 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 435%

Nguồn- Biểu đồ GALA / USD theo Tradingview

Sau khi đưa ra một cuộc biểu tình đáng chú ý vào tháng 9, giá mã thông báo GALA đã bước vào giai đoạn hợp nhất. Mã thông báo tiếp tục tạo ra tiếng vang trong khoảng từ 0,117 đô la đến 0,74 đô la trong gần hai tháng cho đến ngày hôm qua, khi nó cuối cùng đã bứt phá khỏi mức kháng cự 0,0117 đô la.

Trước đó, mã thông báo GALA không bao giờ có thể đưa ra một cây nến hàng ngày đóng cửa trên mức kháng cự quan trọng này. Do đó, với sự đột phá này và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ hoạt động khối lượng, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể nắm bắt cơ hội lâu dài tuyệt vời cho họ.

Các đường EMA quan trọng (20 và 50) hỗ trợ mã thông báo GALA. Hơn nữa, giá trị Chỉ số Sức mạnh Tương đối ở mức 66 cho thấy tâm lý lạc quan đối với mã thông báo này.

Biểu đồ GALA / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ GALA / USD theo Tradingview

Mã thông báo GALA hiển thị một xác nhận bổ sung cho nhà giao dịch dài bằng cách hình thành mẫu Cúp và Tay cầm. Tuy nhiên, tương tự như giai đoạn kiểm tra lại trong biểu đồ hàng ngày, phần xử lý của mô hình này vẫn chưa nhận được hỗ trợ thích hợp từ mức $ 0,117.

Tiền điện tử sẽ có cơ hội tham gia dài hạn tuyệt vời nếu giá nhận được đủ áp lực cầu từ mức hỗ trợ đáy này. Tuy nhiên, những nhà giao dịch này cũng có thể chờ đợi sự phá vỡ đường viền cổ $ 0,145 của mô hình tăng giá này để có xác nhận tốt hơn nữa.

Trục truyền thống cho thấy sự hợp lưu đáng kể với mức biểu đồ MANA / USD hàng ngày. Theo các mức trục này, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi mức kháng cự gần nhất cho mã thông báo này là 0,145 đô la, tiếp theo là 0,17 đô la. Đối với đầu ngược lại, các mức hỗ trợ là $ 0,08 và $ 0,074

.

.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan