03:08 21-11-2021 112 lượt xem

Mã thông báo GALA tăng 240% chỉ sau 4 lần giao dịch; Tiếp theo là gì?

Mã thông báo GALA tăng 240% chỉ sau 4 lần giao dịch;  Tiếp theo là gì?

Mã thông báo GALA hiển thị một cuộc biểu tình đáng kinh ngạc trong biểu đồ kỹ thuật của nó. Mã thông báo đã đưa ra một giai đoạn hợp nhất nhỏ giữa cuộc biểu tình này, mang lại cơ hội tham gia khác cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, bây giờ mã thông báo đang đối mặt với mức kháng cự tốt từ $ 0,39 và liệu nó có cung cấp mức tăng như trước đây hay không, là câu trả lời mà nhiều người tìm kiếm.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Biểu đồ RSI hàng ngày của mã thông báo GALA đã đạt đến vùng quá mua
  • Giá hiện tại của mã thông báo GALA là 0,36 đô la, với mức tăng trong ngày là 56,2%
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo GALA là 3,4 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 123,2%.

Nguồn- Biểu đồ GALA / USD theo Tradingview

Như đã đề cập trong bài viết trước của tôi về GALA / USD, mã thông báo đã bứt phá khỏi mức kháng cự quan trọng là $ 0,117, mang lại cơ hội lâu dài tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Mã thông báo đã bắt đầu một cuộc biểu tình đáng chú ý, cho đến nay đã tăng 122% từ điểm đột phá này.

Mã thông báo GALA đã đạt mốc $ 0,39 là mức Cao nhất mọi thời đại mới. Các đường EMA quan trọng (20, 50 và 100) cho thấy xu hướng siêu tăng, vì giá mã thông báo đang giao dịch cao trên các đường EMA này.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (91) chỉ ra rằng giá mã thông báo đang chịu một tâm lý tăng giá mạnh mẽ. Tuy nhiên, điều này cũng cho thấy mã thông báo đã đạt đến vùng quá mua với khả năng đảo chiều cao.

Biểu đồ GALA / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ GALA / USD theo Tradingview

Biểu đồ GALA cho thấy giá hiện đang đối mặt với mức kháng cự đủ từ $ 0,39, được hiển thị bằng một vài nến từ chối giá cao hơn. Nếu giá mã thông báo từ chối từ mức này, nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi hỗ trợ đáng kể ở mức $ 0,278, tuy nhiên, với mức mở rộng Fibonacci, mức kháng cự có thể có cho mã thông báo này sẽ là mốc $ 0,42.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan