04:05 04-12-2021 269 lượt xem

Mã thông báo GXC đã tăng vọt chỉ trong hai ngày giao dịch; biết tại sao

Mã thông báo GXC đã tăng vọt chỉ trong hai ngày giao dịch;  biết tại sao

Đồng tiền GXC đã cho thấy sự đột ngột về giá của nó, nơi nó đã tăng hơn 800% chỉ trong hai ngày giao dịch. Bước nhảy vọt đột ngột này là do sáng kiến ​​cách mạng GXChain liên quan đến việc phân tách mã thông báo gốc của nó kết hợp với các ưu đãi hệ sinh thái và khả năng tương thích EVM.

Tại sao giá đồng GXS lại tăng đột biến?

GXChain là một blockchain cơ bản cho nền kinh tế dữ liệu toàn cầu, được thiết kế để tạo ra một mạng dữ liệu đáng tin cậy có giá trị. Tuy nhiên, để bắt kịp với sự phát triển của Defi, bản thân sự thay đổi GXC đã khởi xướng sự thay đổi mang tính cách mạng, bao gồm thương hiệu, mô hình kinh tế, phân phối mã thông báo và hợp tác hệ sinh thái theo những thay đổi của thế hệ tiền điện tử.

Đổi thương hiệu cho mạng REI; Đã có thông báo rằng GXChain 2.0 sẽ được đổi tên thành Mạng REI, trong đó REI có nguồn gốc từ ba chữ cái đầu tiên trong ba tính năng chính của Mạng REI: Nhanh chóng, Tiết kiệm và Sáng tạo.

Tạo ra một chuỗi khối tương thích EVM với chi phí thấp, tốc độ cao; So với GXChain 1.0, REI Network đã tái cấu trúc hoàn toàn từ kiến ​​trúc cơ bản sang cấu trúc blockchain đơn giản hơn nhiều. Blockchain mới tương thích với EVM và Ethereum RPC, cho phép nhiều ứng dụng được phát triển trên cả hai nền tảng, bao gồm DeFi, được kết nối trực tiếp và nhanh chóng hơn.

Thông qua việc đặt cược, người dùng có thể nhận được các hợp đồng gọi và chuyển khoản trực tuyến miễn phí, cũng như các tài nguyên khác như phí giao dịch. Do đó, Mạng REI có thể đáp ứng các yêu cầu của EVM tương thích đồng thời giải quyết các vấn đề về chi phí xử lý cao và tốc độ chậm.

Tách mã thông báo; Việc chuyển đổi mã thông báo gốc của mạng chính từ GXC sang REI sẽ dựa trên quy tắc phân tách 1:10 và 10 tỷ REI sẽ được phát hành cùng một lúc.

Phương pháp phân phối sau khi tách; Theo kết quả của việc phân tách, sẽ có 1 tỷ mã thông báo và các mã thông báo do GXChain Foundation nắm giữ sẽ giảm từ 25% xuống 0%. Sự phân phối cụ thể như sau:

1) 750 triệu: đã được lưu hành

2) 250 triệu: tất cả 250 triệu đồng tiền đã được mở khóa từ nhóm dưới dạng quỹ hệ sinh thái, bao gồm 50 triệu cho phần thưởng nút, 50 triệu cho tiếp thị và 150 triệu cho các ưu đãi dành cho nhà phát triển.

REI-Ecosystem: Một mô hình hợp tác sinh thái mới-

GXChain đã đề xuất một phương pháp khuyến khích hợp tác sinh thái triệt để, mong muốn sử dụng tất cả 250 triệu REI đã mở khóa để thúc đẩy những người đóng góp và phát triển sinh thái trong Mạng REI. Một số phương pháp bao gồm nhưng không giới hạn việc thưởng cho các nhà phát triển xuất sắc, đầu tư vào các dự án chất lượng cao, thưởng cho những người dùng đóng góp đáng kể cho môi trường, v.v.

Một sáng kiến ​​về Quản trị cộng đồng theo chuỗi; REI Network cũng sẽ tích hợp một mô-đun quản trị trên chuỗi mới, nơi mỗi người nắm giữ tiền xu sẽ có thể bỏ phiếu về các thay đổi trên chuỗi, với một đồng xu cho mỗi phiếu bầu và có thể tìm thấy các quy tắc quản trị chi tiết ở đây.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ GXC / USD

Nguồn- Biểu đồ GXC / USD theo Tradingview

Kể từ sự sụt giảm đột ngột vào tháng 5 và tháng 6, đồng tiền GXC chưa bao giờ đóng cửa một cây nến hàng ngày trên mốc 1 đô la. Trong hơn năm tháng, đồng tiền này đã dao động trong một phạm vi hẹp, dao động trong khoảng 0,88 đô la và 0,39 đô la.

Tuy nhiên, tin tức được đề cập ở trên đã thu hút sự quan tâm của một số nhà đầu tư tiền điện tử, dẫn đến giá tăng 800% chỉ trong hai ngày giao dịch. Hôm nay, đồng tiền này đã đạt mức cao nhất là 5,8 đô la và sau khi đạt được mức kháng cự đủ từ mức này, giá đã bắt đầu một giai đoạn thoái lui,

Đồng tiền đang giảm xuống mức thoái lui Fibonacci 0,382 ngay bây giờ, cố gắng duy trì trên mức này. Tuy nhiên, nếu giá tiếp tục giảm, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi mức hỗ trợ gần nhất ở mức 3,1 đô la (0,5), tiếp theo là 2,5 (0,618 trong FIB).


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan