20:19 06-01-2022 119 lượt xem

Mã thông báo hoán đổi Uniswap vẫn bị mắc kẹt trong một nêm mở rộng giảm dần

Mã thông báo hoán đổi Uniswap vẫn bị mắc kẹt trong một nêm mở rộng giảm dần

Sau khi bật lên từ mức hỗ trợ 14 đô la, giá mã thông báo UNI đã có được động lực tăng giá mạnh nhằm thoát khỏi cái nêm giảm với một đột phá tăng giá. Tuy nhiên, giá có thể vượt qua đường xu hướng giảm dần, đường này đã đẩy giá trở lại mức đáy.

UNI Các điểm kỹ thuật chính:

  • Đường EMA 50 ngày cung cấp khả năng kháng động đối với mã thông báo UNI
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của mã thông báo Uniswap là $ 654,4 Triệu, cho thấy mức tăng 52,6%.

Như đã đề cập trong bài viết trước của chúng tôi về Uniswap mã thông báo, cặp này đã cộng hưởng trong mô hình nêm mở rộng giảm dần của biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Trong vài tuần cuối cùng của năm 2021, giá đã cho thấy sự phục hồi ấn tượng từ mốc 1,4 đô la và những dấu hiệu tích cực từ các chỉ báo kỹ thuật.

Tuy nhiên, sự hợp nhất của các mức biểu đồ chính như $ 19,13, đường xu hướng giảm dần và đường 50 EMA đã tạo ra áp lực bán mạnh đối với mã thông báo UNI, dẫn đến sự đảo chiều giảm giá.

Đợt bán tháo gần đây này đã làm giảm giá mã thông báo xuống dưới đường 20 EMA, lấy lại chuỗi giảm giá giữa các đường EMA quan trọng. Hơn nữa, giá đồng xu phải đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ từ đường 50 EMA.

Chỉ báo phân kỳ / hội tụ trung bình động hàng ngày cho thấy cả đường MACD và đường tín hiệu đều đang trên đà vượt qua vùng trung lập. Tuy nhiên, những cây nến đỏ mới trong biểu đồ lại đang đẩy những đường này trở lại vùng giảm giá.

Mã thông báo Uniswap hiển thị một mô hình hai đáy trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ.

Phân tích giá của UNI: Mã thông báo hoán đổi Uniswap vẫn bị mắc kẹt trong một nêm mở rộng giảm dầnNguồn- Tradingview

Thị trường tiền điện tử đã trải qua một số áp lực bán đột ngột trong hai ngày qua. Việc bán tháo này đã thúc đẩy hành động giá hình thành mô hình hai đáy. Đường viền cổ của mô hình này là $ 16,14 và giá hiện đang dao động trên mức hỗ trợ này.

Nếu giá phá vỡ khỏi mức hỗ trợ này, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể lấy một nhà giao dịch ngắn hạn nhanh chóng, với mức giá dự kiến ​​sẽ kiểm tra lại mốc 14 đô la.

Vùng cung cấp quan trọng cho mã thông báo Uniswap là $ 19,1, tiếp theo là $ 22,8. Và đối với đầu ngược lại, áp lực nhu cầu mạnh mẽ có thể được dự kiến ​​từ $ 16,4 và $ 14.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan