22:16 12-11-2021 46 lượt xem

Mã thông báo MANA dường như đã sẵn sàng để tiếp tục tập hợp, bạn có nên mua nó không?

Mã thông báo MANA dường như đã sẵn sàng để tiếp tục tập hợp, bạn có nên mua nó không?

Mã thông báo Metaverse như MANA đã trở nên phổ biến rộng rãi trong số các nhà đầu tư tiền điện tử khi Facebook thông báo đổi thương hiệu thành ‘META.’ Triển vọng kỹ thuật cho MANA / USD cho thấy xu hướng chung vẫn là tăng và có vẻ như giá mã thông báo đang hoạt động tốt khi duy trì ở các mức cao hơn.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá mã thông báo MANA bứt phá khỏi Mẫu hình cờ
  • Khối lượng giao dịch trong ngày bằng mã thông báo MANA là 5,3 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 318,72%

Nguồn- Biểu đồ MANA / USD theo Tradingview

Cuộc biểu tình mã thông báo MANA đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 5 vào ngày 30 tháng 10. Sự gia tăng này là quá nhiều đối với mã thông báo và để ổn định sự tăng trưởng này; mã thông báo đã cung cấp một giai đoạn thoái lui nhỏ.

Giá MANA giảm xuống mức Fibonacci 0,618, cung cấp đủ hỗ trợ cho mã thông báo. Ngoài ra, đường 20 EMA cũng đóng góp như một ngưỡng hỗ trợ tốt. Những đường EMA quan trọng này xác nhận mã thông báo đang trong một xu hướng tăng mạnh.

Giá trị của Chỉ số Sức mạnh Tương đối (71) cũng đã ổn định khi giá đột ngột tăng vọt đã đẩy nó đến vùng quá mua.

Biểu đồ MANA / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ MANA / USD theo Tradingview

Mã thông báo MANA đã tiết lộ một mô hình cờ trong biểu đồ khung thời gian thấp hơn này, mang lại cơ hội lâu dài tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Vào ngày 11 tháng 11, giá mã thông báo đã cung cấp một sự bứt phá thích hợp khỏi đường xu hướng kháng cự và bắt đầu một phong trào tăng đáng kể.

Trong đợt phục hồi trước đó, mã thông báo MANA đã phải vật lộn để đưa ra một cây nến đóng cửa cả trong khung thời gian hàng ngày và 4 giờ. Do đó, giao dịch tiền điện tử có thể đợi giá duy trì trên mức này trước khi bắt đầu một vị thế mua mới.

Trục truyền thống cho thấy sự hợp lưu đáng kể với mức biểu đồ MANA / USD. Theo các mức trục này, mức kháng cự gần nhất cho mã thông báo này sẽ là $ 3,6, tiếp theo là $ 4 và sau đó là $ 4,6. Giá mã thông báo hiện đang giao dịch ở mốc 3,34 đô la với mức tăng trong ngày là 25,3%.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan