00:41 20-11-2021 152 lượt xem

Mã thông báo MBOX dường như đã sẵn sàng cho một cuộc đua Parabol; Biểu đồ kỹ thuật cho biết nhiều hơn 60% thời gian chờ đợi

Mã thông báo MBOX dường như đã sẵn sàng cho một cuộc đua Parabol;  Biểu đồ kỹ thuật cho biết nhiều hơn 60% thời gian chờ đợi

Trong khoảng hai tháng, giá MBOX bị mắc kẹt trong giai đoạn tích lũy. Sau khi vật lộn ở mức thấp hơn này, mã thông báo cuối cùng đã có đủ động lực tăng giá để bắt đầu một cuộc biểu tình đáng kể, cho thấy mức cao 118% trong ba ngày giao dịch. Mã thông báo hiện đang cố gắng kiểm tra lại một mức giá đáng kể để tiếp tục đà tăng của nó. Bạn có thể vào ở cấp độ này không?

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Mã thông báo MBOX tạo thành mô hình đáy làm tròn trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày
  • Biểu đồ MBOX hiển thị sự giao nhau trong xu hướng tăng của đường EMA 20 và 50 ngày
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo MBOX là 1,09 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 39%

Nguồn- Biểu đồ MBOX / USD theo Tradingview

Kể từ sự sụt giảm đột ngột vào tháng 9, giá mã thông báo MBOX chưa bao giờ vượt qua ngưỡng kháng cự $ 5,63. Mã thông báo tiếp tục tạo ra tiếng vang trong khoảng từ 3,4 đô la đến 5,6 đô la trong khoảng hai tháng, cho thấy một giai đoạn tích lũy nhàm chán.

Tuy nhiên, vào ngày 18% tháng 11, giá MBOX cuối cùng đã tạo ra sự đột phá từ mức kháng cự trên cao, bắt đầu một đợt phục hồi đáng kể và có khả năng hình thành mô hình đáy làm tròn, có đường viền cổ tại mốc 11 đô la.

Biểu đồ kỹ thuật cũng cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng của đường 20 và 50 EMA, cung cấp thêm xác nhận cho đợt tăng này. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (75) đã cho thấy sự tăng trưởng đáng kể về giá trị của nó.

Biểu đồ MBOX / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ MBOX / USD theo Tradingview

Đợt tăng mới này của mã thông báo MBOX đã cho thấy mức cao 118% chỉ trong ba ngày giao dịch, phá vỡ hai mức kháng cự đáng kể là $ 5,6 và $ 6,7. Giá mã thông báo hiện đang trong giai đoạn kiểm tra lại và sẽ cố gắng nhận được hỗ trợ thích hợp cho một trong hai mức này.

Do đó, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể nắm bắt cơ hội dài hạn tuyệt vời cho họ nếu giá hiển thị đủ áp lực nhu cầu từ các hỗ trợ này. Giá hiện tại của mã thông báo MBOX là 7,01, với mức lỗ trong ngày là 1,96%.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan