02:16 19-12-2021 390 lượt xem

Mã thông báo Metaverse Blooming; Kiểm tra Phân tích giá của chúng tôi cho MANA, SAND, ENJ

Mã thông báo Metaverse Blooming;  Kiểm tra Phân tích giá của chúng tôi cho MANA, SAND, ENJ

Cơ sở người hâm mộ Metaverse đang tăng lên từng ngày và khi năm mới đến gần, ngành công nghiệp này dường như đang có một tương lai tươi sáng hơn ở phía trước. Hôm nay, mã thông báo Meta chính cho thấy một chuyển động giá tích cực từ hỗ trợ quan trọng của họ, cố gắng bắt đầu một đợt tăng mới.

Giá mã thông báo MANA đã tăng đột phá từ mô hình kênh giảm

Nguồn- Biểu đồ MANA / USD theo Tradingview

Giai đoạn điều chỉnh gần đây trong mã thông báo MANA đã mang lại mức chiết khấu 50% cho các nhà đầu tư tiền điện tử, giảm giá của nó xuống giá trị tâm lý là 3 đô la. Hơn nữa, biểu đồ kỹ thuật cho thấy mô hình kênh giảm trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ.

Hôm nay, giá đã tăng khoảng 12%, dẫn đến sự bứt phá khỏi mô hình giá. Giá mã thông báo hiện đang trong giai đoạn kiểm tra lại, điều này sẽ mang lại cơ hội tham gia tuyệt vời và xác thực xem sự đột phá có phải là chính hãng hay không.

Ngược lại, các mức kháng cự 200 EMA và 3,65 đô la khá gần với giá và do đó, các nhà giao dịch an toàn có thể đợi giá phá vỡ mức này để xác nhận tốt hơn về một đợt phục hồi.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (60) đã hiển thị một sự phục hồi ấn tượng dồn ép hành động giá của mã thông báo.

Biểu đồ SAND / USD hiển thị sự hợp nhất ngắn hạn trong giá

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ SAND / USD theo Tradingview

Lần cuối cùng khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về CÁT / USD, giá mã thông báo đang trong giai đoạn điều chỉnh khiến giá của nó giảm xuống mức thoái lui Fibonacci 0,5 (4,5 đô la). Việc pullback khiến các nhà đầu tư tiền điện tử phải trả giá âm 40%, nơi giá coin hiện đang cố gắng duy trì trên mức hỗ trợ.

Đã gần hai tuần kể từ khi giá cộng hưởng giữa mốc 5,7 đô la và 4,5 đô la, tạo ra một phạm vi hẹp trong biểu đồ này. Giao dịch tiền điện tử có thể nắm bắt cơ hội tham gia tuyệt vời khi giá đột phá từ một trong hai mức của phạm vi này.

Tuy nhiên, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (56) cho thấy sự phân kỳ tăng giá đáng kể trong biểu đồ của nó, cho thấy một sự bứt phá tăng giá khỏi phạm vi.

Giá ENJ / USD cộng hưởng theo mô hình nêm giảm

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ ENJ / USD theo Tradingview

Lần cuối cùng khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về ENJ / USD, giá mã thông báo đã cố gắng duy trì trên mức hỗ trợ 3,5 đô la. Tuy nhiên, những con gấu bị chế ngự đã giảm giá xuống dưới hỗ trợ này, cho thấy một giai đoạn điều chỉnh sâu hơn.

Sau đó, giá mã thông báo giảm xuống mức hỗ trợ 2,2 đô la, dự đoán sẽ mất 55% giá trị. Hơn nữa, biểu đồ cho thấy sự hình thành mô hình nêm giảm trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Giá vẫn đang cộng hưởng giữa hai đường xu hướng giảm dần của mô hình này, chuẩn bị cho sự bứt phá mạnh mẽ từ một trong hai đường này.

Hơn nữa, chỉ số Sức mạnh Tương đối (56) cho thấy sự phân kỳ tăng giá mạnh trong biểu đồ của nó, cho thấy sự bứt phá trong xu hướng tăng từ mô hình giá.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan