22:10 12-11-2021 42 lượt xem

Mã thông báo OMG được thiết lập lại Mức hỗ trợ quan trọng, Đây có phải là một giao dịch mua tốt không?

Mã thông báo OMG được thiết lập lại Mức hỗ trợ quan trọng, Đây có phải là một giao dịch mua tốt không?

Từ góc độ kỹ thuật, xu hướng chung của OMG / USD là tăng. Tuy nhiên, mã thông báo vẫn đang cố gắng đạt được sự hỗ trợ đầy đủ từ mốc 12,8 đô la, đây có thể là bước đệm để bắt đầu một đợt tăng mới cho mã thông báo OMG.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Mã thông báo OMG tạo thành mô hình đáy làm tròn
  • Biểu đồ hàng tuần RSI cho thấy sự phân kỳ giảm giá trong biểu đồ của nó
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo OMG là 6,6 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 147,5%

Nguồn- Biểu đồ OMG / USD theo Tradingview

Hình ảnh lớn cho thấy mã thông báo OMG tạo thành mô hình đáy Ronufing trong biểu đồ khung thời gian hàng tuần. Mô hình tăng giá mạnh này cho hình ảnh rõ ràng về một xu hướng giảm đang từ từ chuyển thành xu hướng tăng.

Vào ngày 2 tháng 10, mã thông báo OMG đã vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng là $ 13, cho thấy giá sẽ tiếp tục có xu hướng tăng. Tuy nhiên, mã thông báo vẫn bị mắc kẹt trong giai đoạn kiểm tra lại và cố gắng nhận được sự hỗ trợ thích hợp từ mức kháng cự bị phá vỡ.

Trục truyền thống hiển thị sự hợp nhất tuyệt vời với các mức biểu đồ hàng tuần OMG / USD và Theo các mức trục này, mức kháng cự gần nhất cho mã thông báo này sẽ là 17 đô la, tiếp theo là 20 đô la. Như ở phía ngược lại, các mức hỗ trợ là $ 13,2 và sau đó là $ 8.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (58) dự báo một tâm lý tăng giá đối với mã thông báo này. Tuy nhiên, chỉ báo RSI cũng cho thấy sự phân kỳ giảm giá cho thấy sự suy yếu của những người mua trên thị trường.

Biểu đồ OMG / USD trong khung thời gian hàng ngày

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ OMG / USD theo Tradingview

Hôm nay, giá OMG cho thấy sự giảm giá đột ngột, với một cây nến đỏ khổng lồ trong biểu đồ kỹ thuật của nó. Mã thông báo này cho thấy mức lỗ 24,5% trong phiên giao dịch trong ngày của nó và đã giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng là mốc 13 đô la.

Trong một tháng qua, mã thông báo đã cố gắng nhận được sự hỗ trợ thích hợp từ cấp này. Hơn nữa, biểu đồ hàng ngày vẫn có các đường EMA 100 và 200 có thể giúp giá giữ trên mốc 13 đô la. Nếu giá cho thấy duy trì thích hợp trên mức này, xu hướng tăng có thể cung cấp mục tiêu đến mốc 20 đô la hoặc 25 đô la.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan