21:32 22-11-2021 154 lượt xem

Mã thông báo POWR xác nhận mức kháng cự quan trọng này; Bạn có nên mua?

Mã thông báo POWR xác nhận mức kháng cự quan trọng này;  Bạn có nên mua?

Tuần trước, mã thông báo POWR đã cho thấy mức tăng đáng kể về giá của nó, cho thấy mức tăng tổng cộng là 120%. Với cuộc biểu tình này, giá token đã phá vỡ đường viền cổ của mô hình Cup and Handle, tiết lộ cơ hội tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá mã thông báo POWR có nến hàng tuần đóng cửa trên mức kháng cự $ 0,66
  • Biểu đồ RSI hàng ngày hiển thị sự phân kỳ giảm giá liên quan đến giá POWR
  • Khối lượng giao dịch trong ngày bằng mã thông báo POWR là 238,7 triệu đô la, cho thấy mức lỗ 76%

Nguồn- Biểu đồ POWR / USD theo Tradingview

Biểu đồ kỹ thuật mã thông báo POWR chỉ ra một cơ hội dài tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử với mô hình Cup và xử lý trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Cuộc biểu tình tuần trước đã giúp mô hình hoàn thành liều thuốc xử lý đáng kể và cung cấp một sự bứt phá quyết định từ đường viền cổ áo 0,66 đô la.

Theo biểu đồ hàng tuần-EMAs (20, 50, 100 và 200), mã thông báo đang có xu hướng tăng mạnh vì giá của nó đang giao dịch cao trên các đường EMA này.

Giá trị Chỉ số Sức mạnh Tương đối ở mức 74 cho thấy tâm lý tăng giá mạnh mẽ đối với mã thông báo này. Tuy nhiên, sự phân kỳ giảm giá xuất hiện trong biểu đồ RSI cho thấy một số điểm yếu trong đợt tăng này.

Biểu đồ POWR / USD trong khung thời gian hàng ngày

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ POWR / USD theo Tradingview

Mã thông báo POWR hiện đang rút lui để kiểm tra lại đường viền cổ của mô hình tăng giá. Tuy nhiên, với sự phân kỳ giảm giá trong RSI và một số nến từ chối giá cao hơn trong biểu đồ này, các nhà giao dịch tiền điện tử nên đảm bảo giá nhận được đủ hỗ trợ trong giai đoạn kiểm tra lại trước khi thực hiện một vị thế mua mới.

Các mức thoái lui Fibonacci chỉ ra các mức quan trọng đối với mã thông báo này là 0,671 đô la, tiếp theo là 0,6 và 0,51.

.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan