00:08 14-11-2021 30 lượt xem

Mã thông báo SAND tăng 12% trong các phiên trong ngày, Liệu cuộc đua này có tiếp tục không?

Mã thông báo SAND tăng 12% trong các phiên trong ngày, Liệu cuộc đua này có tiếp tục không?

Mã thông báo Metaverse như SAND đã có một khoảng thời gian ngắn sau khi nó có một cuộc biểu tình đáng chú ý, được thúc đẩy bởi thông báo của Facebook về việc đổi thương hiệu thành ‘META.’ Triển vọng kỹ thuật cho SAND / USD là cực kỳ tăng giá và có vẻ như mã thông báo muốn một lần nữa thách thức mức 3,45 đô la. nó sẽ vượt qua mức này?

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá mã thông báo SAND nhận được hỗ trợ tốt từ đường EMA 20 ngày
  • Biểu đồ RSI hàng ngày cho thấy giá trị của nó đã giảm đáng kể
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo SAND là 2,5 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 56,3%

Nguồn- Biểu đồ SAND / USD theo Tradingview

Vào ngày 3 tháng 11, mã thông báo SAND đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 3,45 đô la. Giá mã thông báo cần thiết để ổn định cuộc biểu tình đột ngột này và do đó, bắt đầu một giai đoạn thoái lui nhỏ. Giá SAND giảm xuống mức thoái lui Fibonacci 0,5, cung cấp đủ hỗ trợ cho mã thông báo này.

Đối với đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200), mã thông báo thể hiện một xu hướng tăng mạnh, trong đó đường 20 EMA hiện đang hỗ trợ tốt cho giá của nó.

Giá trị Chỉ số Sức mạnh Tương đối đang ở mức 68 và đã cho thấy sự sụt giảm đáng kể liên quan đến sự thoái lui nhỏ của hành động giá.

Biểu đồ SAND / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ SAND / USD theo Tradingview

Mã thông báo SAND bật lên từ FIB 0,5 cho thấy khả năng hợp lý về việc giá tiếp tục tăng. Giá mã thông báo cũng cố gắng lấy lại một mức kháng cự ngang nhỏ là mốc 2,77 đô la và giá có thể quay trở lại để kiểm tra lại mức này.

Chỉ báo MACD cho thấy cả hai đường của nó gần đây đã tăng lên trên vùng trung lập (0,00), cho thấy sự chuyển đổi sang động lượng tăng giá trong mã thông báo này. Giá mã thông báo hiện đang giao dịch ở mốc 3,34 đô la với mức tăng trong ngày là 25,3%.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan