00:45 13-11-2021 30 lượt xem

Mã thông báo SHIB được rút xuống mức 0,5 FIB, nó sẽ tiếp tục tập hợp hay giảm thêm?

Mã thông báo SHIB được rút xuống mức 0,5 FIB, nó sẽ tiếp tục tập hợp hay giảm thêm?

Ngôi sao meme Shiba Inu vẫn đang giữ vị trí cao hơn trong bảng xếp hạng. Một thông tin gần đây đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư SHIBA là AMC Entertainment đang xem xét mã thông báo SHIB như một lựa chọn thanh toán tại các rạp chiếu phim của công ty. Vì xu hướng chung của mã thông báo này vẫn là tăng giá, nó sẽ tiếp tục cuộc biểu tình này chứ?

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Mã thông báo SHIB đang cố gắng duy trì trên mức FIB 0,5
  • Biểu đồ RSI hàng ngày cho thấy giá trị của nó giảm đáng kể
  • Khối lượng giao dịch trong ngày bằng mã thông báo SHIB là 3,5 tỷ đô la, cho thấy mức lỗ 44%

Nguồn- Biểu đồ SHIB / USD theo Tradingview

Vào ngày 27 tháng 10, mã thông báo SHIB đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,00008734; tuy nhiên, giá không thể giữ ở mức này và đã bước vào một đợt thoái lui khiến mã thông báo này giảm xuống mức thoái lui Fibonacci 0,5.

Giá SHIB vẫn đang cố gắng duy trì trên mức hỗ trợ này. Các đường EMA quan trọng cho thấy xu hướng tăng của mã thông báo vẫn còn nguyên vẹn vì giá của nó đang cố gắng trên đường 50 và 100 EMA.

Giá trị Chỉ số Sức mạnh Tương đối là 51 và đang cố gắng giữ trên đường trung lập (50). Tuy nhiên, giai đoạn thoái lui trong hành động giá đã tác động mạnh đến RSI vì nó cho thấy giá trị của nó đã giảm đáng kể.

Biểu đồ SHIB / USD trong khung thời gian hàng ngày

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ SHIB / USD theo Tradingview

Mã thông báo SHIB hiển thị đường xu hướng giảm dần, đóng vai trò như mức kháng cự động đối với giá. Vào ngày 11 tháng 11, giá mã thông báo đã cố gắng thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự này, khuyến khích tâm lý tăng giá đối với mã thông báo này.

Tuy nhiên, giá vẫn chưa cung cấp một sự theo dõi thích hợp và không thể bỏ qua điểm yếu trong RSI. Do đó, để xác nhận tốt hơn cho một cuộc biểu tình, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể đợi giá phục hồi mức kháng cự quan trọng là $ 0,00006270 trước khi bắt đầu một vị thế mua mới trong mã thông báo SHIB.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan