17:30 16-01-2021 257 lượt xem

MahaDAO ra mắt valuecoin ARTH đầu tiên trên thế giới

MahaDAO ra mắt valuecoin ARTH đầu tiên trên thế giới
ARTH cố gắng duy trì giá trị so với các đồng stablecoin khác bị mất giá theo sự lạm phát của đồng đô la.
 
“Các stablecoin theo cơ chế co giãn cung cầu là một trong những cực điểm thú vị và sáng tạo nhất trong DeFi hiện tại.” Steven Enamakel, đồng sáng lập MahaDAO cho biết trong một tuyên bố.” Sau khi kiểm tra chặt chẽ các stablecoin theo thuật toán hiện có, đồng thời rút kinh nghiệm từ những thành công và thiếu sót của chúng, chúng tôi đã thiết kế ARTH, đảm bảo đồng nó sẽ ổn định hơn nhiều cũng như phù hợp với một loạt các ứng dụng DeFi từ cho vay đến đặt cược, đồng thời sử dụng được trong các trường hợp không phải tiền điện tử.”
 
Phần lớn thị trường stablecoin trị giá 30 tỷ đô la bao gồm các mã thông báo được hỗ trợ bằng tài sản thế chấp như tether (USDT, + 0,07%) hoặc USDC (-0,02%).
 
Dù vậy, gần đây, một loạt các mã thông báo thuật toán đã thịnh hành trở lại như Basis Cash (BAC) hoặc Empty Set Dollar (ESD). Những mã thông báo này, giống như ARTH, cố gắng giữ một chốt với đồng đô la thông qua một hệ thống trái phiếu phức tạp có thể được mua lại hoặc mua khi chốt được ném ra.
 
Thông cáo của MahaDAO chỉ rõ: “Người dùng chọn mua trái phiếu ARTH sẽ tác động trực tiếp đến giá Uniswap của nhóm ARTH-DAI chứ không làm giảm nguồn cung ARTH. Điều này sẽ tác động mạnh hơn đến giá ARTH-DAI, giúp giá ARTH ổn định hơn.”
 
Việc phân phối ARTH sẽ bắt đầu vào ngày 16 tháng 1 bằng cách đặt tài sản thế chấp vào nhóm MahaDAO. MahaDAO cũng đã hoàn thành IDO trên nền tảng Polkastarter vào tháng 12.
 
 
 
Nguồn:Coindesk
Dịch bởi: Tapchiso

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan