22:04 20-12-2021 136 lượt xem

MANA, The Sandbox và Algorand mất Momentum, giảm 7%

MANA, The Sandbox và Algorand mất Momentum, giảm 7%

Giá Bitcoin đã tăng vọt trong vài ngày qua; BTC đã liên tục xuống dốc sau khi chạm mốc $ 50k. Khi tài sản mất hơn 3% giá trị trong 24 giờ qua, các altcoin lớn của ngành cũng đã chao đảo.

Ngoài ra, chỉ số sợ hãi ghi nhận các bài đọc về ‘nỗi sợ hãi tột độ’ cho thấy một giai đoạn bán tháo lớn trên các loại tiền điện tử. Decentraland, The Sandbox và Algorand giảm giá đáng kể và đang giao dịch thấp hơn 7% kể từ ngày hôm qua.

Biểu đồ bốn giờ MANA / USD

Decentraland đã thể hiện tình cảm giảm giá kể từ cuối tháng 11. MANA đang giao dịch trên một kênh đi xuống cần mẫn. Trong hơn một tuần, nó đã hình thành một tam giác giảm dần chứng minh một lực đẩy giảm giá trên thị trường.

Vào thời điểm báo chí, đồng tiền này có sẵn với giá 3,12 đô la với giá trần ngay lập tức là 4,62 đô la và hỗ trợ địa phương nằm ở mức 2,54 đô la. Giá của đồng xu được nhìn thấy dưới đường 20-SMA, cho thấy áp lực bán đã chiếm lĩnh thị trường.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã cố gắng duy trì nổi trên nửa đường, nhưng chỉ số này đã rơi vào vùng tiêu cực khi người bán trỗi dậy. MACD cho thấy một động thái giảm giá mạnh sau khi chỉ báo này chứng kiến ​​sự giao nhau trong xu hướng giảm và hiển thị biểu đồ màu đỏ tại thời điểm báo chí.

Biểu đồ 4 giờ của SAND / USD

Phân tích giá: MANA, The Sandbox và Algorand mất đà, giảm 7%

SAND giảm 7,8% trong 24 giờ qua. Kể từ khi đồng tiền này trải qua đợt pullback lớn từ mức Fibonacci 78,6%, nó đã liên tục giảm. Vào thời điểm viết bài, đồng tiền này có giá 4,81 đô la.

Giá của SAND đã giảm xuống dưới đường SMA 20 báo hiệu trong một chu kỳ giảm giá tiếp tục. Mức kháng cự ngay lập tức đối với đồng tiền này là mức Fibonacci 23,6% ở mức 5,66 đô la. Mặt khác, khu vực giá sàn đã chờ đợi đồng tiền này ở mức 4,02 đô la.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối dường như suy yếu khi đồng tiền này giảm xuống dưới nửa đường vào vùng tiêu cực, áp lực bán gia tăng trong 24 giờ qua. Chỉ số Phong trào Định hướng ưa thích những con gấu khi đường -DI cắt qua đường + DI cho thấy xu hướng giảm giá không thể phủ nhận tại thời điểm viết.

Biểu đồ bốn giờ của ALGO / USD

Phân tích giá: MANA, The Sandbox và Algorand mất đà, giảm 7%

Hiệu suất của Algorand khá lỏng lẻo khi hành động giá của đồng tiền này di chuyển chặt chẽ giữa kênh giảm dần trong tuần rưỡi qua. Trong chính ngày hôm qua, ALGO đã lỗ 7,2% và được giao dịch ở mức 1,26 đô la. Sự sụt giảm so với mức hiện tại sẽ đẩy ALGO giao dịch gần mức 1,19 đô la, mức mà đồng tiền này chưa bao giờ giảm kể từ tháng 9 năm nay.

Phe bò đã bắt kịp hành động giá, phản ánh trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối khi chỉ báo này hầu như không có ánh sáng trong tháng này. Người bán đã thúc đẩy đà tăng giá và tiếp tục làm như vậy ngay cả vào thời điểm báo chí.

Trên Cân bằng, Khối lượng giao dịch giảm do áp lực bán gia tăng. Awesome Oscillator cũng đưa ra kết quả giảm giá do đợt bán tháo sắp xảy ra không thể bị đình trệ.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan