07:23 24-12-2021 124 lượt xem

Marathon kỹ thuật số để mua số tiền phá kỷ lục của thợ đào Bitcoin khi cổ phiếu MARA tăng 12%

Marathon kỹ thuật số để mua số tiền phá kỷ lục của thợ đào Bitcoin khi cổ phiếu MARA tăng 12%

Theo một thông báo của công ty Marathon Digital có trụ sở tại Las Vegas vào thứ Năm, công ty có thể vừa tiết lộ kế hoạch mua đơn đặt hàng lớn nhất từ ​​trước đến nay của máy đào Bitcoin Antminer S19 XP từ Bitmain.

Mặc dù MARA do Nasdaq giao dịch không bao gồm số lượng Antminer chính xác mà họ sẽ mua, nhưng xét về số lượng exahashes mỗi giây, như thông báo cho biết, đây là con số kỷ lục Antmimer S19 XP được mua cùng một lúc.

Nhớ lại rằng công ty cũng đã thực hiện một số giao dịch mua vào đầu năm, tuy nhiên với giao dịch mua mới này, Marathon hy vọng rằng đến năm 2023, nó sẽ có khoảng 199.000 thợ đào đang hoạt động, tạo ra không dưới 23,3 EH / s. Đó là sự gia tăng mạnh mẽ 600% về hashrate so với thời điểm hiện tại.

Dự báo mới (dường như đã được sửa đổi) được đưa ra sau các báo cáo trước đó về Marathon dự kiến ​​sẽ có ít nhất 133.000 thợ mỏ hoạt động sẽ tạo ra 13,3 EH / s vào giữa năm tới. 22.

Trong khi đó, vào đầu tháng 12, Marathon chỉ có 31.000 thợ đào hoạt động, tạo ra 3,2 EH / s.

Marathon kỹ thuật số chia sẻ gần 12%

Vào thời điểm báo chí, cổ phiếu của Marathon Digital (MARA) đã tăng 11,78% trong phiên giao dịch ngày thứ Năm.

Khi nói đến việc mua các thợ đào, Marathon đã thu được khá nhiều trong số đó trong năm nay. Ngoài ra, vào tháng 10, công ty đã đảm bảo thêm 100 triệu đô la – bằng Bitcoin và đô la Mỹ tiền mặt, tài trợ tín dụng từ Ngân hàng Silvergate. Như dự kiến, người khai thác cũng nói rằng khoản vay sẽ được tự động sử dụng để tài trợ cho các hoạt động khai thác bitcoin và để có được thiết bị mới hơn.

Theo một tuyên bố được đưa ra bởi Giám đốc điều hành của Marathon Fred Thiel, công ty đã có thể đặt được đơn hàng kỷ lục này,

“Với sức mạnh của bảng cân đối kế toán và mô hình cân đối tài sản của chúng tôi.”

Thiel tin tưởng mạnh mẽ rằng thế mạnh này là điều đã khuyến khích công ty của anh đầu tư rất nhiều vốn vào máy khai thác thay vì cơ sở hạ tầng.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan