00:26 08-01-2022 176 lượt xem

MATIC Coin gợi ý về sự đảo chiều tăng giá từ mốc 2 đô la

MATIC Coin gợi ý về sự đảo chiều tăng giá từ mốc 2 đô la

Hành động giá Đa giác cho thấy mức giá thấp hơn từ chối gần đường xu hướng hỗ trợ của kênh phân kỳ. Giá nằm gần điểm hợp lưu của đường xu hướng hỗ trợ và mức ngang $ 2,14. Giá sẽ xoay sở để đẩy cao hơn từ mức cầu cao hay sẽ chống chọi lại với áp lực bán gia tăng?

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá mã thông báo MATIC phá vỡ dưới đường EMA 50 ngày và cố gắng duy trì trên đường EMA 100 ngày.
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo MATIC là $ 2. Tỷ, cho thấy mức giảm 21,8.

Nguồn-Tradingview

Trong phạm vi bảo hiểm trước đây của chúng tôi về Đa giác phân tích kỹ thuật vào ngày 22 tháng 12, giá mã thông báo đã cố gắng vượt lên trên vùng 2,5 đô la. Giá đồng xu đã tạo ra một sự đột phá tăng giá, nhưng sự gia tăng đột ngột của áp lực bán đã dẫn đến sự sụt giảm xuống còn 2 đô la.

Giá đồng xu phải vật lộn để duy trì trên khu vực có nhu cầu cao gần điểm hợp lưu của đường xu hướng hỗ trợ và mức nằm ngang ở mức 2,14 đô la. Tuy nhiên, áp lực bán gia tăng cho thấy một xu hướng giảm giá.

Các đường EMA quan trọng trong biểu đồ hàng ngày duy trì xu hướng tăng. Tuy nhiên, giá đồng xu phá vỡ dưới đường EMA 50 ngày và duy trì trên đường EMA 100 ngày bằng cách giảm giá từ chối.

Chỉ báo RSI Stochastic trong biểu đồ hàng ngày cho thấy đường K và D trong vùng quá bán. Tuy nhiên, các đường này sẽ sớm đưa ra sự giao nhau trong xu hướng tăng có thể đảo ngược xu hướng giảm.

Chỉ báo ADX cho thấy độ dốc giảm nhẹ, cho thấy sự thua lỗ trong xu hướng tăng giá trước đó.

MATIC Coin Hiển thị Nến Từ chối Gần mức hỗ trợ $ 2

Biểu đồ TradingView

Nguồn-Tradingview

Giá mã thông báo MATIC cho thấy mức thoái lui ngắn hạn trong kênh giảm trong biểu đồ hàng ngày. Tuy nhiên, mức hỗ trợ tâm lý tại $ 2 cho thấy khả năng cao xảy ra sự đảo chiều tăng giá với mô hình hai đáy.

Ngược lại, áp lực bán gia tăng sẽ khiến các nhà đầu tư lo sợ hơn về khả năng có thể trung hòa lượng cầu ở mức 2 đô la. Do đó, các nhà giao dịch cần chú ý đến cơ hội gia nhập thị trường đột phá.

Hành động giá cho thấy mức kháng cự ở mức 2,44 đô la sau mức ngang 2,70 đô la trong biểu đồ hàng ngày. Trong khi đó, các lần đảo chiều tăng trước đó đánh dấu các mức hỗ trợ tại $ 1,80 và $ 1,46.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan