17:57 06-01-2022 92 lượt xem

Melania Trump chúc Bitcoin một sinh nhật vui vẻ trong một quảng cáo mới của Matt Damon

Melania Trump chúc Bitcoin một sinh nhật vui vẻ trong một quảng cáo mới của Matt Damon

Trên Twitter, quảng cáo Crypto.com của Matt Damon đã gây náo động kể từ khi Melania Trump xuất hiện để chống lại quan điểm của chồng cô đối với tiền điện tử. Theo video ở trên, Ross Mac của Maconomics đã nói về những sự kiện mới nhất trong lĩnh vực tiền điện tử.

Nam diễn viên đoạt giải Oscar đã được giới thiệu trong một quảng cáo cho sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com. Với khẩu hiệu “Những người được may mắn ủng hộ sự dũng cảm”, Damon đã suy nghĩ về sự khác biệt giữa những người đạt được những điều tuyệt vời và những người sắp đạt được những điều tuyệt vời trong đoạn phim ngắn này.

Mặt khác, nam diễn viên nổi tiếng đóng vai chính trong phim của Jason Bourne đã thể hiện sự nhiệt tình của mình đối với tiền điện tử. Ngược lại, ở khía cạnh khác, Quốc hội Anh đã quay lại quan điểm chống tiền điện tử, như đã báo cáo trước đây.

Dưới đây là các báo cáo Bitcoin đáng chú ý hàng đầu từ ngày hôm trước, Thứ Ba, ngày 4 tháng 1, từ Ross Mac.

Một quảng cáo cho crypto.com có ​​sự góp mặt của Matt Damon đã gây náo động trên Twitter vào đêm qua khi nam diễn viên nói: “Giao dịch bitcoin đang ở trong giải đấu với những thành tựu vĩ đại nhất của nhân loại trong lịch sử. Thực tế là quảng cáo này không phải là thương hiệu mới là một trong những đặc điểm hấp dẫn của nó. Nó xuất hiện lần đầu tiên trên internet vào tháng 10 năm trước, nhưng điều đó không ngăn được mọi người đăng lại nó. Làm một bộ phim khác của Jason Bourne, với khẩu hiệu ‘Crypto Ultimatum,’ sẽ được công chiếu vào năm 2017, sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

Trái ngược với cựu Tổng thống Donald Trump, cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã lên Twitter để công nhận kỷ niệm 13 năm ra đời của bitcoin vào ngày 14 tháng 9 năm 2020, đây là lần đầu tiên tiền điện tử được đánh dấu. Đây là một ngôi nhà thực sự đại diện cho cách tiếp cận triết học “Hãy đồng ý để không đồng ý”, đặc biệt là gần đây cô ấy vừa tuyên bố bắt đầu chiến dịch NFT của riêng mình.

Các mã thông báo không thể thay thế được Melania Trump ra mắt vào tháng 12 và dự định sử dụng làm tài sản kỹ thuật số cũng được quảng cáo trong tweet của Trump. Cô đã phát hành một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số có tiêu đề “Tầm nhìn của Melania”, Cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump thực hiện nỗ lực đầu tiên của mình trong việc phát triển tài sản kỹ thuật số. NFT, được phát minh bởi Marc-Antoine Coulon, được cung cấp cho một chiếc Solana, khoảng $ 155.

Cựu Tổng thống Trump tuyên bố là người thành thạo về tiền điện tử và tin rằng nó “cực kỳ có hại”, đặc biệt vì mong muốn của ông về “một loại tiền tệ được gọi là đồng đô la”. “Tôi không muốn có tất cả những loại tiền tệ này,” anh ấy lập luận, “bởi vì nó có thể dẫn đến một sự bùng nổ chưa từng thấy”. “Nó sẽ làm cho sự bùng nổ công nghệ lớn cuối cùng có vẻ giống như trò chơi của trẻ con.” “Tôi chưa bao giờ thích nó vì tôi thích có đồng đô la hơn,” anh nói thêm.

Ông nhận xét: “Bitcoin dường như chỉ là một sự phá sản,”.

Hơn một chục thành viên của Quốc hội Vương quốc Anh đã kiến ​​nghị chính phủ áp dụng một cách tiếp cận tích cực hơn chống lại ngành công nghiệp tiền điện tử. Báo cáo ban đầu đến từ iNews, trích dẫn nghị sĩ Richard Holden, người đã so sánh tiền điện tử với phương tây hoang dã trong một tuyên bố. Đây có phải là điều bạn đã nghe trước đây? Gary Gensler, Chủ tịch hiện tại của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, cũng đã đưa ra một liên kết tương tự.

Tương lai của Bitcoin trong những năm tới

Mặc dù mất hơn một nửa giá trị nhưng Bitcoin vẫn có một tương lai đầy hứa hẹn trong những năm sắp tới. Nhiều nhà đầu tư tổ chức và doanh nghiệp tiếp tục đón nhận BTC với số lượng ngày càng tăng khi họ nhận ra tiềm năng to lớn của nó. Nhiều công ty coi Bitcoin là một tổ chức đầu tư và mạo hiểm dài hạn tiềm năng.

Tổng số lượng Bitcoin bị giới hạn ở 21 triệu đồng tiền, trong đó 18,5 triệu đồng đã được khai thác trong suốt vòng đời 10 năm của đồng tiền này. Do đó, sự kết hợp giữa nhu cầu tăng cao và nguồn cung giảm dần có thể sẽ dẫn đến mức giá cao vào năm 2025. Vào thời điểm đó, sẽ có ít Bitcoin hơn để khai thác. Ngoài ra, Bitcoin cuối cùng cũng được dự đoán.

Ảnh hưởng của Bitcoin trong những năm tới

Bitcoin giảm một nửa là một sự kiện xảy ra trong bốn năm, trong đó thu nhập từ khai thác Bitcoin bị giảm một nửa. Hiện tại, phần thưởng khai thác cho mỗi khối là 6,25 BTC. Tuy nhiên, nó sẽ được chia thành 3,125 BTC vào lần giảm một nửa bitcoin tiếp theo được lên lịch vào Mùa xuân năm 2024.

Sự kiện giảm một nửa sẽ làm tăng sự khan hiếm của bitcoin, dẫn đến việc tăng giá. Quy luật cung và cầu theo truyền thống khiến mỗi sự kiện giảm một nửa Bitcoin đều kéo theo một đợt tăng giá đột biến đáng kể.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan