13:08 17-12-2021 132 lượt xem

Melania Trump trở thành nhân vật nổi tiếng mới nhất tham gia NFT Craze

Melania Trump trở thành nhân vật nổi tiếng mới nhất tham gia NFT Craze

Vào thứ Năm, ngày 16 tháng 12, cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Melania Trump đã công bố kế hoạch bắt đầu bán các tác phẩm nghệ thuật của mình dưới dạng mã thông báo không thể thay thế. Trong một tuyên bố, Trump nói:

“Tôi tự hào thông báo về nỗ lực NFT mới của tôi, thể hiện niềm đam mê nghệ thuật của tôi và sẽ hỗ trợ cam kết không ngừng của tôi đối với trẻ em thông qua sáng kiến ​​Be Best của tôi”.

Trong một thông cáo báo chí vào sáng sớm thứ Năm, Trump tuyên bố rằng nền tảng “Melania Trump NFT” sẽ được triển khai trên mạng blockchain Solana. Bên cạnh đó, họ nói rằng họ sẽ sử dụng MoonPay để xử lý tiền điện tử và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Nó cũng sẽ sử dụng mạng xã hội cánh hữu Parler “cung cấp năng lượng cho nền tảng”.

Tuy nhiên, MoonPay đã phủ nhận bất kỳ sự hợp tác nào với Melania Trump. Phát biểu với Forbes, người phát ngôn của MoonPay nói rằng họ chưa bao giờ được liên hệ với đại diện của Trump. Người phát ngôn nói thêm rằng MoonPay “không có vai trò chính thức trong nỗ lực này”.

Chi tiết về NFT của Melania Trump

Theo báo cáo, NFT đầu tiên của Melania Trump “Tầm nhìn của Melania” có sẵn để bán trên trang web của cô ấy cho đến ngày 31 tháng 12. NFT có một bức tranh màu nước về “đôi mắt xanh coban” của cô ấy cùng với thông điệp âm thanh 10 giây từ người trước đó Đệ nhất phu nhân.

NFT này hiện đang được bán với giá một Solana (SOL) chỉ bằng $ 180 theo giá ngày hôm nay. Solana là một trong những lựa chọn hàng đầu của người chơi DeFi trong thời gian gần đây. Chuỗi khối Solana đã nổi lên như một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Ethereum do thông lượng giao dịch cao và phí gas thấp. Do đó, nhiều người chơi khởi chạy DeFi và NFT gần đây đã chọn Solana thay vì Ethereum.

Melania Trump cũng tuyên bố rằng cô ấy có kế hoạch khởi động “một cuộc đấu giá có một không hai có tầm quan trọng lịch sử” vào tháng 1 năm 2022. Cô ấy nói thêm rằng cô ấy sẽ bán “tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, tác phẩm nghệ thuật vật lý và vật lý có một không hai phụ kiện ”.

Melania Trump không phải là người nổi tiếng đầu tiên lặn vào không gian NFT. Một số nhân vật nổi tiếng từ các lĩnh vực chuyên nghiệp khác nhau như Paris Hilton, Grimes, John Cena, v.v. và những người khác đã tung ra NFT của họ trên thị trường.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan