18:49 03-01-2022 114 lượt xem

Metaverse có thể tạo ra cơ hội nghìn tỷ đô la: Andrew Kiguel

Metaverse có thể tạo ra cơ hội nghìn tỷ đô la: Andrew Kiguel

Andrew Kiguel, Giám đốc điều hành của Tokens.com, tin rằng đầu tư vào bất động sản siêu thị chắc chắn có thể giúp tạo ra một nền kinh tế nghìn tỷ đô la. Đất ảo là một khu vực chưa được khai thác vì hiện tại không có nhiều giao thông và sắp tới vào tháng 3, có khả năng tạo ra các đường băng thời trang ảo để thu hút mọi người từ không gian toàn cầu hiểu được tầm quan trọng của việc đầu tư vào đất ảo.

Theo phân tích gần đây từ gã khổng lồ tiền điện tử Grayscale, Metaverse có tiềm năng trở thành cơ hội thu nhập 1 nghìn tỷ đô la hàng năm trong quảng cáo, sự kiện kỹ thuật số, thương mại điện tử và phần cứng. Nghiên cứu, được công bố vào thứ Tư, được đưa ra trong bối cảnh sự quan tâm gia tăng đối với Metaverse sau khi Facebook tuyên bố rằng họ sẽ đổi tên thành Meta để tập trung hoàn toàn vào thế giới ảo nhập vai mà nó hứa hẹn sẽ là tương lai của Internet.

Mọi người có thể chơi, tạo ra mọi thứ, tương tác, làm việc và thậm chí giao dịch và kiếm tài sản tiền điện tử trong Metaverse, một bộ sưu tập các không gian ảo 3D trực tuyến. Các chỉ số đầu tiên về cường độ tiềm năng của nền kinh tế siêu nghịch đảo đã xuất hiện trong tuần này. Decentraland và Axie Infinity, hai siêu thị dựa trên tiền điện tử, đã bán các gói tài sản ảo với giá hơn 2 triệu đô la.

Metaverse là gì?

Metaverse là một vũ trụ ảo kết nối các cá nhân kỹ thuật số thông qua mạng xã hội, trò chơi trực tuyến, thực tế tăng cường (AR), thực tế ảo (VR) và tiền điện tử. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, thực tế tăng cường phủ lên các hoàn cảnh trong thế giới thực bằng các thành phần hình ảnh, âm thanh và các đầu vào giác quan khác. Thực tế tưởng tượng hoàn toàn là hư cấu, nhưng nó làm phong phú thêm sự phong phú của thế giới ảo.

Khi Metaverse phát triển, nó sẽ tạo ra các không gian trực tuyến cho phép người dùng tương tác phức tạp hơn công nghệ hiện tại cho phép. Thay vì chỉ nhìn vào những thứ kỹ thuật số, người dùng Metaverse sẽ trải nghiệm một thế giới nơi thế giới kỹ thuật số và thế giới thực va chạm.

Metaverse đã trở thành một trong những lĩnh vực thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư mong đợi làn sóng quan trọng tiếp theo trên thị trường đầu tư đúng lúc, đặc biệt là sau bài đăng gần đây của Facebook.

Kiểm tra khả năng

Với những dự báo đáng kinh ngạc như vậy, không có gì ngạc nhiên khi cả các doanh nghiệp lớn và nhỏ đang làm việc trên công nghệ cần thiết để hỗ trợ sự mở rộng của Metaverse. Và đối với các nhà đầu tư, điều này thể hiện một cơ hội mới thú vị.

Thật không may, nó vẫn chưa tồn tại toàn bộ, đó là một vấn đề. Các khối xây dựng cốt lõi đã có sẵn và những khối khác đang bắt đầu hình thành, cung cấp cho chúng ta cái nhìn sơ lược về Metaverse có thể trông như thế nào trong tương lai.

ImagineAR đã tạo và xuất bản AR Cloud 2.0, cho phép bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân nào gửi ngay lập tức bất kỳ dạng nội dung thực tế tăng cường nào tới điện thoại di động ở bất kỳ địa điểm thực tế nào trên toàn cầu. Theo Giám đốc điều hành Silverrstieen, tài liệu có thể bao gồm phim, hình ảnh, cổng thông tin, NFT và quyền truy cập vào thế giới ảo.

Phân quyền

Theo Grayscale, nghiên cứu đã thảo luận về Decentraland và cách các sáng kiến ​​cho phép người dùng kết nối, đánh giá và kiếm token đồng thời kiếm được lợi thế thực tế từ các khoản chi tiêu trực tuyến của họ.

Theo báo cáo, mọi người ngày càng dành nhiều thời gian hơn trên internet và ngày càng nhiều tiền hơn để đạt được địa vị xã hội trên các nền tảng này.

MetaverseMetaverse đã nổi lên như một trong những ngành hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư khi dự đoán làn sóng quan trọng tiếp theo trên thị trường cho các khoản đầu tư đúng lúc, đặc biệt là theo bài đăng gần đây của Facebook.

Metaverse: Khu vực hội tụ của một số chủ đề gây rối

Cơ sở hạ tầng đang được xây dựng từng phần và nhận thức của công chúng đang thay đổi đến mức có thể bắt đầu một kỷ nguyên Internet mới. Mặc dù trải nghiệm metaverse hoàn chỉnh, nhập vai có thể mất nhiều năm để trở nên quen thuộc, nhưng các khả năng đầu tư ở giai đoạn đầu đang phát triển trên nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm Truyền thông xã hội, Trò chơi điện tử, Thương mại điện tử và Blockchain.

Tiềm năng tập trung vào phương tiện truyền thông xã hội và các công ty trò chơi điện tử khai thác cơ sở người dùng khổng lồ, nền tảng sáng tạo, trải nghiệm sự kiện kỹ thuật số trực tiếp và công nghệ tiên tiến để tạo nền tảng cho MetaverseMetaverse. Ngoài ra, các doanh nghiệp thương mại điện tử mạnh được kỳ vọng sẽ thu được lợi nhuận từ các kênh và tính năng bán hàng mới.

Đồng thời, các công ty blockchain được dự đoán là rất quan trọng trong việc cung cấp cơ sở hạ tầng tài chính cần thiết cho nền kinh tế siêu nghịch đảo hoạt động. Trong khi mỗi chủ đề này tiếp tục phá vỡ và thay đổi hiện trạng trong thế giới vật chất, chúng tôi nghĩ MetaverseMetaverse cung cấp hàng tỷ đô la tiềm năng mới cho mỗi chủ đề.

Tương lai của Metaverse

Theo nghiên cứu thị trường gần đây, tiềm năng kinh doanh metaverse có thể trị giá 800 tỷ đô la vào năm 2024. Với quy mô thị trường được dự đoán, đây có thể được coi là một bước đi lên dốc của Metaverse.

Hiện tại không có định nghĩa duy nhất; nếu bạn nghĩ về internet ngày nay như một không gian hai chiều (2D) ảo, nơi bạn có thể tạo và chia sẻ nội dung, tạo ra giá trị và kết nối với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu.

Trở thành một phần của Metaverse cũng giống như trở thành một phần của Internet. Điều này tạo ra triển vọng về một thế giới mới, một nền kinh tế mới và những cơ hội mới.

Khi tiền đổ vào Metaverse và các lĩnh vực hỗ trợ của nó, tính hợp pháp của khái niệm bắt đầu có được ở cấp độ xã hội rộng lớn hơn. Sự kiện này cuối cùng có thể thuyết phục các chính trị gia Mexico nộp đơn kiến ​​nghị lên Sở giao dịch chứng khoán Mexico (BMV) để hợp pháp hóa giao dịch tiền điện tử.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan