09:30 29-07-2021 187 lượt xem

Mike Novogratz các tổ chức đang mua Bitcoin

Mike Novogratz các tổ chức đang mua Bitcoin
Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz cho biết tiền điện tử ví dụ như bitcoin đã tăng trở lại bởi vì các nhà đầu tư tổ chức đang mua. Đáp lại quan điểm chống tiền điện tử của Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Elizabeth Warren, ông tuyên bố: “Chúng tôi cần phải làm tốt hơn nữa đó là đến D.C.” để giáo dục các nhà làm luật.
 
Novogratz cho biết các tổ chức đang mua
 
Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã nói về triển vọng đối với bitcoin trong một cuộc phỏng vấn với CNBC hôm thứ Tư.
 
Khi được hỏi về cách nhìn nhận hành động giá của bitcoin và điều gì khiến anh ấy cho rằng đã khiến giá tiền điện tử quay trở lại mức 40.000 đô la. Giám đốc điều hành ủng hộ bitcoin đã trả lời:
 
Tiền điện tử đã tăng trở lại vì các tổ chức đang mua.
Novogratz dùng sàn giao dịch FTX làm ví dụ. Sàn giao dịch gần đây đã huy động được 900 triệu đô la từ hơn 60 nhà đầu tư, đưa mức định giá của công ty lên 18 tỷ đô la. Các nhà đầu tư bao gồm Softbank Group Corp., công ty đầu tư mạo hiểm Sequoia Capital, công ty cổ phần tư nhân khổng lồ Thoma Bravo, Third Point của Daniel Loeb , gia đình Paul Tudor Jones và nhà quản lý quỹ đầu cơ người Anh Alan Howard.
 
Novogratz bác bỏ lời giải thích việc tăng giá là do tin tức Amazon có thể đang chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.
 
Nhấn mạnh rằng các tổ chức là một số nhà đầu tư thông minh nhất trên thế giới và họ đang tham gia vào không gian tiền điện tử, ông nói:
 
Điều đó đã gửi một tín hiệu cho toàn bộ thị trường tiền điện tử rằng điều này sẽ không biến mất.
Giám đốc điều hành Galaxy Digital cho biết: “Điều này không chỉ là một cuộc tăng giá ngắn hạn mà còn là một sự công nhận đối với thị trường."
 
Novogratz cũng đã được hỏi về các quy định tiền điện tử ở Hoa Kỳ, đặc biệt là sau những cảnh báo của Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren.
 
Vào hôm thứ Ba Warren cảnh báo rằng sự biến động giá của bitcoin khiến các nhà đầu tư bán lẻ và các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng bitcoin gặp rủi ro. Ngoài ra, bà tuyên bố rằng những cá nhân sử dụng bitcoin như tiền là tội phạm.
 
Về nhận xét của Thượng nghị sĩ Warren về tiền điện tử, Giám đốc điều hành Galaxy Digital đã đáp trả:
Thật đáng thất vọng. Bà ấy đã thật thượng đẳng. Bà ấy quá tự mãn. Thực sự thất vọng vì bà đã không làm được bất kỳ việc gì. Đây là một công nghệ tiến bộ. Bà ấy được cho là một người tiến bộ.
 
“Tiền điện tử theo đuổi những người trả tiền thuê. Nếu bạn nhìn vào defi [tài chính phi tập trung]. Nếu bạn nhìn vào cuộc cách mạng NFT [mã thông báo không thể thay thế]. Nó sẽ trao quyền cho các nghệ sĩ và người sáng tạo hơn những người đã từng kiếm tiền từ họ. Vì vậy, thực sự bực bội và thất vọng, ”
Anh ấy tiếp tục, nói thêm:
Nó chỉ cho chúng tôi biết… Chúng tôi cần phải làm một công việc tốt hơn nhiều là đến D.C. và giáo dục [các nhà lập pháp].
Novogratz cũng phản ứng lại quan điểm chống tiền điện tử của Warren trên Twitter hôm thứ Ba.
 
“Các ngân hàng đã tính 12 tỷ đô la phí thấu chi, một gia tài phí ATM, một gia tài phí kiểm tra tài khoản. Nhưng bạn tiếp tục theo đuổi tiền điện tử, nơi tiết kiệm và chuyển tiền chỉ là một phần nhỏ so với các ngân hàng. Làm tốt lắm Thượng nghị sĩ Warren. Bạn thực sự có vẻ không tiến bộ đối với tôi, ”anh ấy đã tweet, giải thích:
 
Nếu các ngân hàng có được sự minh bạch của các giao thức defi, chúng ta đã không có cuộc khủng hoảng thế chấp. Defi sẽ thắng vì nó tốt hơn.
 
“Giải quyết nguyên tử. Tài sản mang theo. Khả năng kết hợp. Tính minh bạch. Chúng ta chỉ cần giải quyết KYC đang đến. Chúng ta cần phải giáo dục các chính trị gia của mình, ”Novogratz kết luận.
 
Quang Đăng (news.bitcoin)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan