02:20 24-01-2022 280 lượt xem

Mike Novogratz Cược trả cho Peter Schiff 1 triệu đô la nếu giá Bitcoin duy trì dưới 35.000 đô la sau năm 2022

Mike Novogratz Cược trả cho Peter Schiff 1 triệu đô la nếu giá Bitcoin duy trì dưới 35.000 đô la sau năm 2022

Bitcoin đã là chủ đề của rất nhiều cuộc tranh luận trên Twitter (CT) tiền điện tử. Người hoài nghi Bitcoin và ủng hộ vàng, Peter Schiff đã có một ngày thực địa chỉ trích Bitcoin, chỉ ra việc giảm giá là bằng chứng cho thấy Bitcoin không thể được so sánh với vàng. Hiện anh ta đã được Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, Mike Novogratz, gọi ra, người đã đặt cược để họ đặt cược vào giá Bitcoin trong một năm.

Mike Novogratz gọi Peter Schiff về lập trường tiền điện tử của mình

Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, Mike Novogratz, và giám đốc điều hành kiêm giám đốc chiến lược toàn cầu của Euro Pacific Capital Inc, Peter Schiff đã có một cuộc trao đổi với nhau về Bitcoin trong một cuộc trao đổi trên Twitter. Để đáp lại những bình luận chỉ trích của Schiff về hiệu suất của Bitcoin, thị trường tiền điện tử và những người ủng hộ tiền điện tử, Novogratz đã đặt cược cho anh ta để đảm bảo rằng anh ta có một số “làn da trong trò chơi”.

Novogratz gợi ý rằng họ đặt cược 1 triệu đô la sẽ được trao cho một tổ chức từ thiện mà họ lựa chọn nếu giá Bitcoin dưới 35.000 đô la trong một năm kể từ bây giờ.

Peter Schiff, tôi sẽ đặt cược $ 1mm cho tổ chức từ thiện của một trong hai lựa chọn của chúng tôi rằng $ BTC cao hơn 35 nghìn một năm kể từ bây giờ. Bạn trên?

Không nhận được phản hồi từ Schiff, anh ta đã điều chỉnh số tiền đặt cọc thành 1000 lần đẩy được hoàn thành chỉ trong một ngày. “Tôi chỉ muốn bạn có làn da trong trò chơi chứ không phải lời nói”, Novogratz nói.

Đáng chú ý, sàn giao dịch bắt đầu từ một tweet của Novogratz nơi người quản lý quỹ đầu cơ cũ suy đoán rằng giá Ethereum (ETH) sẽ tìm thấy hỗ trợ ở mức 2.600 đô la. Schiff nhận xét rằng ETH đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ được suy đoán và chắc chắn sẽ hướng tới mức dưới 1000 đô la ngay cả khi các nhà phân tích tiền điện tử tiếp tục thay đổi kỳ vọng của họ.

Schiff đã có một ngày thực địa bị chỉ trích trong bối cảnh thị trường tiền điện tử sụp đổ hiện tại. Gần đây, ông đã tuyên bố rằng thị trường Bitcoin vẫn sẵn sàng cho một vụ tai nạn chớp nhoáng. Ông khẳng định rằng Bitcoin không thể được so sánh với vàng và tất cả các loại tiền điện tử đều sẽ về 0 trong dài hạn.

Những người tham gia thị trường tiền điện tử vẫn bị chia rẽ về vị trí của thị trường

Cuộc tranh luận về tiền điện tử đã và đang diễn ra ngay cả giữa những người bản địa về thị trường tiền điện tử. Mặt khác, những con gấu tiền điện tử như nhà phân tích có biệt danh Cryptowhale đã dự đoán rằng sự sụp đổ thị trường này sẽ là mẹ của tất cả các sự cố. Những con gấu khác đã lập luận rằng Bitcoin không còn là một tài sản phòng ngừa lạm phát hoặc thậm chí là một tài sản không tương quan như nó đã rơi tự do như thị trường chứng khoán.

Mặt khác, những nhà đầu cơ giá lên đã chỉ ra một số tín hiệu thị trường tăng giá cho thấy rằng thị trường sẽ phục hồi lớn hơn sau thời kỳ suy thoái. Theo CSO của Tổ chức Nhân quyền, Alex Gladstein, tất cả các bằng chứng đều xác nhận rằng Bitcoin hiện là phương thức phòng ngừa lạm phát tốt nhất. Trong ngày, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 35,333, tăng 2,35%.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan