16:44 18-03-2022 242 lượt xem

Mike Novogratz tin rằng lạm phát gia tăng sẽ thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin

Mike Novogratz tin rằng lạm phát gia tăng sẽ thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin

Bitcoin thường được coi là hàng rào chống lại các chính sách tồi tệ của các chính phủ tập trung và câu chuyện này sẽ không sớm biến mất. Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, tuyên bố rằng Bitcoin sẽ tiếp tục được chấp nhận nhiều hơn miễn là các chính phủ tiếp tục gặp khó khăn với nền kinh tế của quốc gia họ.

Novogratz cho biết Bitcoin sẽ chỉ có thêm động lực trong việc áp dụng

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Novogratz lưu ý rằng Bitcoin không có khả năng thành công như một loại tiền tệ giao dịch. Tuy nhiên, sở trường của nó sẽ là tài sản lưu trữ giá trị (SOV) hoặc “vàng kỹ thuật số”.

Nhà đầu tư nối tiếp tuyên bố rằng việc áp dụng Bitcoin như một SOV đã rất tiên tiến. Cộng đồng Bitcoin hiện là quốc gia lớn thứ 8 trên thế giới tính theo người tham gia, đông dân hơn cả Nga. Cộng đồng đã thu hút những người tham gia đã mất niềm tin vào chính phủ của họ và sẽ tiếp tục làm như vậy miễn là lòng tin bị xói mòn.

Novogratz đã trích dẫn Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga là các nghiên cứu điển hình về sự vỡ mộng ngày càng tăng với các chính phủ.

Ông giải thích rằng nếu Chủ tịch Fed Jerome Powell, hoặc Bộ trưởng Ngân khố Janet Yellen, có thể đưa nền kinh tế Mỹ thoát khỏi lạm phát, thì công dân Mỹ sẽ không cần phải mua Bitcoin.

Tương tự, những công dân Nga và Thổ Nhĩ Kỳ sở hữu tài sản bằng đồng rúp Nga hoặc lira Thổ Nhĩ Kỳ sẽ cảm thấy ngu ngốc vào thời điểm hiện tại trước tình hình kinh tế hiện tại của cả hai nước.

Và vì vậy, khi có sự quản lý tồi tệ của nền kinh tế – điều mà sự quản lý của chúng tôi không được tốt, chúng ta hãy đừng lo lắng về nó – Bitcoin cung cấp một sự thay thế tuyệt vờiNovogratz duy trì.

Triển vọng tăng giá của Bitcoin mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Nhà đầu tư Bitcoin trước đây đã tuyên bố rằng ông hy vọng “sự chấp nhận lan truyền” của tiền điện tử tiên phong sẽ là chất xúc tác cần thiết để giá của tài sản đạt 500.000 đô la trong 5 năm tới.

Giám đốc điều hành của Galaxy Digital không phải là người duy nhất tập hợp lại lập trường Bitcoin của họ. Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, gần đây đã gọi Bitcoin là “giấc mơ của người Mỹ” vì khả năng tách biệt khỏi những căng thẳng chính trị.

Tuy nhiên, Bitcoin đã tiếp tục giao dịch với sự biến động rõ ràng trên thị trường. Giá đã dao động từ mức cao $ 41.300 đến mức thấp nhất là $ 37.700 trong tuần trước. Bitcoin đang đổi chủ ở mức khoảng 40.700 đô la, giảm 0,11% trong 24 giờ qua tại thời điểm viết bài.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan