04:00 13-05-2020 58 lượt xem

Mở Blockchains không đủ an toàn cho doanh nghiệp, ông Salesforce exec

 Mở Blockchains không đủ an toàn cho doanh nghiệp, ông Salesforce exec

Hoàng lâm

An ninh mối quan tâm xung quanh blockchains công cộng có thể là đủ để ngăn chặn các doanh nghiệp từ việc áp dụng các công nghệ cao, theo một Salesforce exec.

SVP của Salesforce cho công nghệ mới nổi, Adam Caplan, nói rằng rất khó cho các doanh nghiệp để nơi tin tưởng vào các blockchain công cộng vì họ không cung cấp bất kỳ quyền truy cập và quản trị nào.

Trong thời gian đồng thuận trực tuyến: phân phối hội nghị, Caplan nói rằng nó rất quan trọng cho các doanh nghiệp để có thể thực hiện một số điều khiển trong một hệ thống blockchain, mà chỉ có thể có trong các blockchains permissioned cho.  

Ông nói thêm rằng, trong khi kinh doanh có thể muốn mang lại giá trị cho người tiêu dùng cuối của họ thông qua blockchain, mối quan tâm an ninh có thể là đủ để ngăn cản họ từ việc áp dụng các công nghệ.

Một Internet mở không phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp


trong thời gian hội nghị, Caplan đã nói chuyện với Dominic Williams, người sáng lập của DFINITY Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận xây dựng một giao thức Internet mới cho một Internet mở.  

Caplan tuyên bố về việc thiếu độ tin cậy của blockchains mở cho các doanh nghiệp đến như là một phản ứng với ý tưởng của Williams của việc tạo ra một Internet mở, trong đó, ông nói, sẽ thu hút các doanh nghiệp để xây dựng hệ thống mới trên blockchain.

Nó không phải là doanh nghiệp muốn xây dựng mạng lưới bí mật của riêng mình, nhưng họ muốn để có thể kiểm soát và chi phối các hoạt động trên mạng, Caplan xây dựng.

Salesforce là nền tảng quản lý quan hệ khách hàng lớn nhất thế giới và nó đã rất tích cực trong blockchain và không gian tài sản kỹ thuật số.  

Vào tháng 2019, Salesforce đã thông báo nền tảng blockchain dựa trên Hyperledger để giúp các doanh nghiệp xây dựng các hợp đồng thông minh, ứng dụng và mạng để / sẻ dữ liệu. Thích của S & P Global, Arizona State University, và Lamborghini đã được báo cáo là sử dụng nền tảng Salesforce Blockchain.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan