21:59 07-12-2021 131 lượt xem

Mô hình cờ có thể tiếp tục tập hợp tăng trong mã thông báo GALA

Mô hình cờ có thể tiếp tục tập hợp tăng trong mã thông báo GALA

Giá mã thông báo GALA đang trải qua giai đoạn điều chỉnh thông thường sau đợt tăng đáng chú ý vào tháng 11. Hơn nữa, giá đang giảm xuống mức FIB 0,5 và đang cố gắng duy trì ở trên. Các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ nhận được xác nhận tốt hơn khi tiếp tục cuộc biểu tình này khi mã thông báo thoát ra khỏi mô hình tăng giá.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Đường EMA 20 ngày cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho giá GALA
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo GALA là 1,1 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 3,68%.

Nguồn- Biểu đồ GALA / USD theo Tradingview

Lần cuối cùng khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về GALA / USD, giá mã thông báo đã đánh dấu $ 8,4 là Mức cao nhất mọi thời đại mới trên biểu đồ kỹ thuật của nó. Sau khi bị từ chối mạnh mẽ từ ngưỡng kháng cự mới này, giá đã bước vào giai đoạn điều chỉnh và mất 40% trong gần hai tuần. Mã thông báo hiện đang giảm xuống mức thoái lui Fibonacci 0,5 và cho thấy áp lực nhu cầu mạnh mẽ với một số nến từ chối giá thấp hơn.

Các mức EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) duy trì tâm lý tăng giá cho mã thông báo này vì giá của nó đang giao dịch cao hơn tất cả chúng. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (53) hiển thị xu hướng giảm ổn định trong biểu đồ tiếp cận vùng quá bán.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ GALA / USD

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ GALA / USD theo Tradingview

Đối với giai đoạn điều chỉnh được đề cập ở trên, giá GALA đã tiết lộ mô hình Flag trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Giá hiện đang cộng hưởng giữa hai đường xu hướng giảm dần dẫn đến xu hướng giảm ngắn hạn này. Do đó, các nhà giao dịch tiền điện tử nên đợi giá phá vỡ đường xu hướng kháng cự trên cao, điều này sẽ cung cấp cho họ cơ hội tham gia dài hạn tuyệt vời.

Các đường của chỉ báo MACD đã bắt đầu tiếp cận vùng trung lập từ bên dưới. Nếu họ cố gắng vượt lên trên đường trung bình này, các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ nhận được thêm một xác nhận cho một đợt tăng giá.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan