15:40 24-11-2021 106 lượt xem

Mô hình Đáy kép của BTC nhằm tăng 7% lên 60 nghìn đô la

Mô hình Đáy kép của BTC nhằm tăng 7% lên 60 nghìn đô la

Giá Bitcoin trao tay cao hơn 2,24% so với mức thấp nhất trong ngày hôm thứ Ba, khoảng $ 55.310. BTC đã tập trung vào việc hoàn tác các khoản lỗ đã ảnh hưởng đến toàn bộ thị trường vào tuần trước. Nhưng những nỗ lực đã bị hạn chế bởi mức tâm lý 60.000 đô la vào ngày 21 tháng 11. Điều này đã chứng kiến ​​giá BTC giảm một lần nữa về phía bức tường hỗ trợ 55.300 đô la tạo ra một mô hình biểu đồ hai đáy.

Giá Bitcoin để đòi lại khoản hỗ trợ quan trọng 60 nghìn đô la

BTC / USD đang dao động trong sắc đỏ ở mức $ 56,533 và dường như đã hình thành mô hình hai đáy trên biểu đồ 4 giờ sau khi đợt bán tháo dừng lại ở mức $ 55,310. Mức này được bao trùm bởi mức thấp nhất trong ngày 19 tháng 11. Đáy kép là một mô hình biểu đồ tăng giá đặc biệt thường dẫn đến sự đảo ngược xu hướng.

Lưu ý rằng mô hình này hình thành khi tài sản kiểm tra mức hỗ trợ hai lần mà không bị phá vỡ dưới mức đó. Hai đáy thường được phân tách bằng một đỉnh vừa phải như được hiển thị trên biểu đồ bốn giờ của BTC / USD.

Một sự đột phá khỏi mô hình kỹ thuật này sẽ được xác nhận khi giá Bitcoin vượt qua mức kháng cự bằng với mức đỉnh ở mức $ 60.224. Nếu BTC đạt đến mức này, nó sẽ tăng khoảng 7% so với mức giá hiện tại tăng trên mức tâm lý quan trọng 60.000 đô la ..

Biểu đồ bốn giờ BTC / USD

Câu chuyện tăng giá này được củng cố bởi Đường trung bình động Hội tụ phân kỳ (MACD) đã gửi một tín hiệu tăng giá trên biểu đồ 4 giờ. Điều này xảy ra vào ngày hôm qua khi đường MACD (màu xanh lam) cắt qua đường tín hiệu. Xu hướng tăng sẽ có thêm động lực khi MACD cắt đường trung tính vào vùng tích cực.

Lưu ý rằng việc đóng cửa hàng ngày trên rào cản ngay lập tức của Bitcoin ở mức $ 56,862 là rất quan trọng để duy trì sự bứt phá đi lên được dự đoán trước.

Sự đột phá đi lên của BTC có thể bị vô hiệu không?

Cần lưu ý rằng xu hướng tăng sẽ bị vô hiệu nếu chỉ báo RSI quay trở lại vùng quá bán. Đóng cửa ngày dưới mức hỗ trợ 56.000 đô la cũng sẽ hạn chế các nỗ lực phục hồi và kích hoạt một đợt bán tháo khác, dẫn đến một sự điều chỉnh khác về mức thấp nhất ngày 19 tháng 11 ở mức 55.310 đô la.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan