03:07 03-01-2022 192 lượt xem

Mô hình hình nêm giảm mở rộng sự điều chỉnh đối với ETH Coin

Mô hình hình nêm giảm mở rộng sự điều chỉnh đối với ETH Coin

Đồng Ethereum vẫn bị mắc kẹt trong một giai đoạn điều chỉnh, dẫn đầu bởi mô hình nêm giảm. Hành động giá đã xác nhận mốc $ 3600 là mức hỗ trợ hợp lệ, từ đó giá bắt đầu phục hồi mới. Tuy nhiên, thoát khỏi kênh giảm này, giá sẽ cung cấp một xác nhận tốt hơn cho việc thực hiện một đợt tăng giá.

Các yếu tố kỹ thuật chính:

  • Hành động giá của đồng ETH tạo thành mô hình nêm giảm dần trong biểu đồ hàng ngày
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng Ethereum là 9,75 Tỷ đô la, cho thấy mức giảm 10%.

Lần cuối cùng khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về Ethereum, giá đồng xu cho thấy một mô hình tam giác tăng dần với hy vọng về một sự đột phá tăng giá. Tuy nhiên, giá đã không thể vượt lên trên đường kháng cự của mô hình tam giác và phá vỡ đường xu hướng hỗ trợ. Sự sụt giảm sau bụi phóng xạ đạt 3650 đô la, đã được dự đoán trong bài báo trước.

Hiện tại, hành động giá của đồng xu cho thấy mô hình nêm thu hẹp giảm dần trong biểu đồ hàng ngày. Giá cho thấy sự đảo chiều tăng giá từ sự hợp lưu của đường xu hướng hỗ trợ và mức hỗ trợ $ 3650.

Giá đồng xu phá vỡ dưới đường EMA 50 ngày, nhưng đường EMA 200 ngày đứng vững như tuyến phòng thủ cuối cùng chống lại cuộc tấn công giảm giá đang diễn ra.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (44) tiếp cận đường trung lập (50) đã bắt đầu cho thấy các dấu hiệu phục hồi trong biểu đồ của nó. Hơn nữa, đường RSI cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng với đường SMA 14 ngày.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ của ETH Coin

Biểu đồ TradingViewNguồn-Tradingview

Giá đồng Ethereum đã vượt qua mức hỗ trợ $ 3650 trong hai ngày qua. Hơn nữa, hành động giá tạo thành mô hình hai đáy trong biểu đồ 4 giờ. Việc phá vỡ mô hình này có thể tạo ra một động lượng tăng có xu hướng cao nếu nó phá vỡ và duy trì trên mốc $ 3900.

Ở phía ngược lại, nếu giá không tiếp tục tăng và phá vỡ mốc 3650 đô la, thì có thể giảm xuống 3500 đô la.

Hành động giá của đồng ETH cho thấy mức kháng cự gần nhất là $ 3900 và $ 4250 có thể ảnh hưởng đến xu hướng sắp tới. Hơn nữa, các mức hỗ trợ nằm quanh mốc $ 3650 và mức $ 3500.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan