01:55 29-12-2021 189 lượt xem

Mô hình kênh đang tăng dẫn đến số lượng phục hồi trong SUSHI

Mô hình kênh đang tăng dẫn đến số lượng phục hồi trong SUSHI

Hành động giá SushiSawp cho thấy một cuộc đấu tranh để duy trì xu hướng tăng do nhiều yếu tố giảm giá ngày càng ảnh hưởng nhiều hơn. Tuy nhiên, có một xu hướng tăng giá áp đảo có thể vượt qua bất kỳ mức thoái lui nhỏ nào trong biểu đồ hàng ngày.

Các điểm kỹ thuật chính cần suy ngẫm:

  • Giá mã thông báo SUSHI phải vật lộn để vượt qua áp lực nguồn cung đường EMA 200 ngày.
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo SUSHI là 1,18 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 100%.

Trong phạm vi bảo hiểm trước đây của chúng tôi về SushiSawp phân tích kỹ thuật vào ngày 14 tháng 12, giá mã thông báo đã phá vỡ vùng hỗ trợ $ 6 và mức giảm xuống $ 3 được nghi ngờ. Tuy nhiên, giá coin đã vượt qua được đà giảm.

Hoàn thành mô hình hai đáy vào ngày 21 tháng 12 và vượt qua đường viền cổ ở mức 7 đô la, giá đồng xu SUSHI tiếp tục chu kỳ tăng lên đến mốc 9 đô la. Tuy nhiên, vùng hiện có giữa $ 8 đến $ 9 vẫn có ảnh hưởng và có thể gây ra sự đảo ngược xu hướng.

Giá đồng xu cho thấy một cuộc đấu tranh để tăng lên trên đường EMA 200 ngày mặc dù đã phá vỡ trên đường EMA 50 và 100 ngày trong vài ngày qua một cách tuyệt đối dễ dàng. Hơn nữa, chỉ báo RSI (65) cho thấy sự đảo chiều khi độ dốc tiến gần đến ranh giới quá mua.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ của SUSHI / USD

Biểu đồ TradingViewNguồn-Tradingview

Giá mã thông báo SUSHI tiếp tục đà tăng cộng hưởng trong mô hình kênh tăng cho thấy các điểm thấp cao hơn và cao hơn mới trong biểu đồ 4 giờ. Tuy nhiên, cuộc đấu tranh gần đây để vượt lên trên mức kháng cự $ 9 có thể đánh dấu một đợt giảm giá.

Hơn nữa, nến từ chối giá cao hơn được hình thành đóng cửa dưới $ 9 và cho thấy xu hướng giảm giá. Tuy nhiên, cho đến khi hành động giá vẫn còn trong kênh, các nhà giao dịch có thể tìm thấy cơ hội tăng giá tại các mức hỗ trợ.

Hành động giá cho thấy mức kháng cự ở mức 11,5 đô la sau mức ngang 9 đô la trong biểu đồ hàng ngày. Trong khi đó, các lần đảo chiều tăng trước đó đánh dấu các mức hỗ trợ tại vùng hỗ trợ $ 8 và $ 6.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan