22:15 27-12-2021 172 lượt xem

Mô hình làm tròn đáy có thể bắt đầu cuộc tập hợp mới ở Kadena

Mô hình làm tròn đáy có thể bắt đầu cuộc tập hợp mới ở Kadena

Đồng tiền Kadena gần đây đã trải qua giai đoạn điều chỉnh kéo dài, khiến giá của nó giảm xuống mốc 9 đô la. Xu hướng giảm ổn định trong hơn một tháng đã giảm giá trị đồng xu xuống 67%. Hiện tại, cặp tiền đang hồi phục sau đợt bán tháo này với sự hỗ trợ của mô hình đáy làm tròn.

KDA / USD Biểu đồ khung thời gian hàng ngày

Hiệu suất hoặc Xu hướng trong quá khứ-

Từ tháng 10 đến nửa đầu tháng 11, các nhà đầu tư mã thông báo Kadena đã tận hưởng một đợt tăng giá theo hình parabol. Vào ngày 11 tháng 11, đồng tiền này đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 28,2 đô la. Hơn nữa, áp lực bán mạnh đã yêu cầu một giai đoạn điều chỉnh và giảm giá của nó xuống mức hỗ trợ $ 9.

Biểu đồ KDA cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng của các đường EMA quan trọng

Vào ngày 15 tháng 12, đồng tiền KDA đã bật lên từ mức hỗ trợ dưới cùng với mô hình nến ngôi sao buổi sáng. Đồng tiền này bắt đầu cho thấy xu hướng tăng giá ngày càng tăng trong biểu đồ, khi giá của nó tăng 73% trong gần hai tuần.

Hơn nữa, biểu đồ kỹ thuật cũng cho thấy một mô hình đáy làm tròn trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Đường viền cổ của mô hình ở mức 16 đô la và hôm nay giá đã cung cấp một sự bứt phá mạnh mẽ khỏi ngưỡng kháng cự này.

Hiện tại, cặp tiền đang kiểm tra lại để kiểm tra lại mức hỗ trợ mới này và lấy đủ hỗ trợ cho đợt phục hồi mới nổi. Các nhà giao dịch tiền điện tử có thể cân nhắc mua đồng tiền này nếu giá cho thấy sự bền vững tốt trên mốc 16 đô la.

Vào thời điểm báo chí, KDA coin đang giao dịch ở mức 15,98, với mức tăng trong ngày là 4,06%. Sự thay đổi về khối lượng trong 24 giờ là 136,2 triệu đô la, cho thấy mức tăng 84%. Theo Coinmarketcap, đồng tiền này đứng ở vị trí thứ 61 với vốn hóa thị trường hiện tại là 2,58 tỷ đô la (+18,2).

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ KDA / USD

Phân tích giá KDA: Mô hình đáy làm tròn có thể bắt đầu cuộc tập hợp mới ở KadenaNguồn-Tradingview

Chỉ báo kỹ thuật-

  • -Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (53) cho thấy sự phục hồi tương tự trong biểu đồ của nó khi đường của nó đã đi vào vùng tăng giá.
  • – Đồng tiền KDA lấy lại sự liên kết tăng giá giữa các mức EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200). Hơn nữa, đồng tiền này cũng cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng của đường 20 và 50 EMA, thu hút nhiều người mua hơn trên thị trường.

Các mức biểu đồ quan trọng-

  • -Khoảng kháng: $ 18,7, $ 21.
  • -Hỗ trợ: $ 14, $ 12,4

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan