10:41 23-12-2021 120 lượt xem

Mô hình làm tròn dưới đáy sẽ dẫn đến mã thông báo CRV lên 6,4 đô la

Mô hình làm tròn dưới đáy sẽ dẫn đến mã thông báo CRV lên 6,4 đô la

Các Mã thông báo CRV (Đường cong) chủ yếu đang trong giai đoạn điều chỉnh trong nửa đầu tháng 12, nơi giá mất một nửa giá trị. Tuy nhiên, mức 3,2 đô la đã hỗ trợ mạnh mẽ cho cặp tiền này và bắt đầu sự phục hồi đáng kể trong biểu đồ này. Mã thông báo hiện đang đi theo bước chân của đáy làm tròn thậm chí có thể dẫn đến việc phá vỡ mức kháng cự mọi thời đại là 6,2 đô la.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá CRV gần đây đã vượt qua đường EMA 20 ngày
  • Đường RSI hàng ngày tiếp cận vùng quá mua
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng xu Curve Dao token Inu là 768,5 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 70,8%.

Như đã đề cập trong bài viết trước của tôi về mã thông báo Curve Dao, cặp này cho thấy sự kết thúc của một giai đoạn điều chỉnh khi giá bật trở lại từ mức thoái lui Fibonacci 0,618 với mô hình nến sao mai.

Vào ngày 17 tháng 12, giá mã thông báo đã phá vỡ mức kháng cự gần nhất là $ 4,2. Hôm nay giá cung cấp một sự đột phá đánh lừa khỏi mức kháng cự này, mang đến một cơ hội tham gia khác cho các nhà giao dịch dài hạn. Duy trì mức độ, cặp tiền sẽ chuyển sang bước tiếp theo của bậc thang, tức là mức tâm lý $ 5.

Mã thông báo CRV lấy lại sự liên kết tăng giá của nó đối với các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200). Các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các mức này trong thời gian pullback

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (64) đang dần leo lên các mức cao hơn cho vùng tăng giá của nó.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ Curve / CRV / USD

Phân tích giá đường cong DAO: Mô hình đáy làm tròn sẽ dẫn token CRV lên 6,4 đô la  Nguồn- Tradingview

Các Đường cong biểu đồ kỹ thuật mã thông báo cho thấy một mô hình đáy làm tròn trong biểu đồ 4 giờ. Giá hiện tại của mã thông báo này là 5,04 đô la và cho đến nay, nó đã bơm 63% từ mức hỗ trợ dưới cùng. Theo mô hình này, mã thông báo sẽ tăng lên mức đường viền cổ phiếu $ 6,2 và thậm chí bứt phá khỏi nó với đủ động lực tăng giá.

Các mức biểu đồ quan trọng cho mã thông báo này là; kháng cự ở mức 5,2 đô la, tiếp theo là 6,2 đô la. Và đối với đầu ngược lại, $ 5 và $ 4,5.

Chỉ báo phân kỳ hội tụ của Đường trung bình động cho biểu đồ 4 giờ cho thấy MACD và các đường tín hiệu, cho thấy đà tăng của giá.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan