07:36 11-01-2022 119 lượt xem

Mô hình song song đang tăng có thể dẫn đến mức tăng trưởng 30% với mức giá $ ONE

Mô hình song song đang tăng có thể dẫn đến mức tăng trưởng 30% với mức giá $ ONE

The Harmony [ONE] biểu đồ giá tiền xu cho thấy sự phục hồi ấn tượng từ lần điều chỉnh trước đó của nó. Giá đồng xu hiện đang cộng hưởng trong một kênh song song đang tăng, đang dẫn đầu đợt phục hồi mới này. Mặc dù mô hình này thường thúc đẩy sự sụt giảm từ đường xu hướng hỗ trợ, nhưng các nhà giao dịch tiền điện tử có thể duy trì một tâm lý lạc quan cho đến khi điểm cuối cùng còn nguyên vẹn.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá ONE coin nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ đường EMA 20 ngày
  • Đường RSI hàng ngày trượt xuống dưới đường 20-SMA
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của ONE coin là 375 triệu đô la, cho thấy mức giảm 21%.

Gần đây khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về sự hài hòa [ONE] xu, đợt phục hồi của nó đang chuẩn bị loại bỏ một ngưỡng kháng cự khác cao hơn là 0,33 đô la. Tuy nhiên, áp lực nguồn cung dữ dội từ mức này đã từ chối giá đồng xu với mô hình ngôi sao buổi tối.

Mặc dù giá đã cố gắng duy trì trên mức hỗ trợ $ 0,27, việc vượt qua mức kháng cự $ 0,33 vẫn là một thách thức lớn đối với người mua. Hơn nữa, biểu đồ kỹ thuật cho thấy hành động giá đang đi theo mô hình song song tăng.

Cuộc biểu tình mới này bằng MỘT đồng tiền đã vượt qua các mức EMA quan trọng (20, 50, 100), lấy lại xu hướng tăng giá trong biểu đồ hàng ngày. Hơn nữa, đường 20 EMA cung cấp hỗ trợ năng động cho giá đồng xu.

Giữa áp lực bán căng thẳng trên thị trường tiền điện tử, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (52) vẫn đang duy trì trên đường trung lập (50).

ONE Price Hiển thị Mô hình Double Top trong Biểu đồ Khung thời gian 4 giờ

Nguồn- Tradingview

Ngược lại với hành động giá ở trên, biểu đồ khung thời gian 4 giờ này chia sẻ triển vọng giảm giá đối với giá MỘT đồng xu. Biểu đồ tiền xu hiển thị mô hình đỉnh kép với hỗ trợ đường viền cổ áo ở mức 2,7 đô la. Theo mô hình này, đồng tiền thậm chí có thể vi phạm đường xu hướng tăng và bắt đầu một đợt điều chỉnh khác về giá.

Sự phân kỳ hội tụ của Đường trung bình động cho thấy MACD và tín hiệu đang đứng trước ngưỡng cửa của vùng thần kinh (0,00). Nếu giá tiếp tục đi theo đường màu đỏ, các đường chỉ báo sẽ giảm xuống dưới đường giữa, cho thấy đà giảm.

Các mức kháng cự quan trọng đối với MỘT mức giá

  • Mức kháng cự: 0,33 đô la, 0,379 đô la
  • hỗ trợ: $ 0,27, $ 215

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan