20:20 04-01-2022 103 lượt xem

Mô hình tam giác đối xứng có thể dẫn đến tăng trưởng 20% ​​trong XTZ Coin

Mô hình tam giác đối xứng có thể dẫn đến tăng trưởng 20% ​​trong XTZ Coin

Trong tháng qua, giá đồng tiền Tezos đã di chuyển trong một đợt phục hồi hợp nhất. Cuộc tuần hành đi ngang này cho thấy một mô hình đối xứng trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Giá đồng xu đang chuẩn bị thoát khỏi mô hình này với một sự đột phá tăng giá, cho thấy một đợt phục hồi mới.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Những con bò đực XTZ đang cố gắng giành lại đường 200 EMA
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng tiền Tezos là 199,7 triệu đô la, cho thấy mức tăng 243,5%.

Trước đây khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về Tezos, đồng tiền này đã duy trì được mức đột phá 4,5 đô la, chuẩn bị bắt đầu một đợt tăng mới. Tuy nhiên, giá không thể giữ trên đường 200 EMA (5,1 đô la), dẫn đến một đợt giảm giá nhỏ khác.

Nhưng dù sao, đường xu hướng hỗ trợ sắp tới sẽ ngăn giá giảm xuống mức hỗ trợ đáy 3,8 đô la và thay vào đó tiết lộ cơ hội giao dịch tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử dưới dạng mô hình tam giác đối xứng.

Giá XTZ tại thời điểm báo chí đang giao dịch ở mốc 5 đô la, với mức tăng trong ngày là 4,27%. Cây nến tăng giá hàng ngày này đang cố gắng phá vỡ đường 200 EMA, mang lại lợi thế tuyệt vời cho các nhà giao dịch dài hạn.

Chỉ số sức mạnh tương đối hàng ngày (62) tăng lên trên vùng trung lập (0,00), cho thấy tâm lý tăng giá đối với đồng tiền Tezos.

Đường xu hướng hỗ trợ mang lại tâm lý lạc quan cho các nhà đầu tư XTZ.

Phân tích giá Tezos: Mô hình tam giác đối xứng có thể dẫn đến mức tăng trưởng 20% ​​trong XTZ CoinNguồn- Tradingview

Hiện tại, XTZ coin đang cố gắng đưa ra một đột phá tăng giá từ đường xu hướng kháng cự của mô hình và đường EMA 200 ngày đồng thời. Tuy nhiên, để xác nhận một sự đột phá thực sự, các nhà giao dịch tiền điện tử nên đợi một cây nến hàng ngày đóng cửa trên các mức kháng cự này.

Tuy nhiên, trong trường hợp giá không thể duy trì sự bứt phá này, các nhà giao dịch dài hạn vẫn có thể duy trì tâm lý tăng giá cho đến khi giá nhận được đủ hỗ trợ từ đường xu hướng tăng.

Các mức trục truyền thống cho thấy mức kháng cự gần nhất đối với giá đồng xu Tezos ở mức kháng cự 5,1 đô la ở mức 5,65 đô la, tiếp theo là 0,6 đô la. Đối với đầu ngược lại, các mức hỗ trợ là $ 4,66 và $ 4,1.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan