21:55 26-12-2021 204 lượt xem

Mô hình tam giác tăng dần có thể mang lại cuộc biểu tình phục hồi cho ETH Coin

Mô hình tam giác tăng dần có thể mang lại cuộc biểu tình phục hồi cho ETH Coin

Hành động giá Ethereum vẫn chỉ ra một giai đoạn điều chỉnh trong biểu đồ của nó. Tuy nhiên, duy trì trên mức hỗ trợ $ 3700, đồng tiền đã tiết lộ một mô hình giá tăng, có thể bắt đầu một đợt tăng mới trong cặp này khi nó thoát ra khỏi vùng kháng cự quan trọng xung quanh $ 4100.

Ethereum Các điểm kỹ thuật chính:

  • Đồng ETH đang đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ từ đường EMA 50 ngày
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng ETH là 12,1 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 3%.

Lần cuối cùng khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về Ethereum vào ngày 16 tháng 12, giá đồng xu đã dao động theo mô hình nêm giảm. Cặp này đã bị từ chối khỏi đường xu hướng giảm dần, dẫn đến một đợt giảm giá khác. Tuy nhiên, những người bán không bao giờ có thể duy trì giá dưới mức hỗ trợ $ 3700.

Vào ngày 21 tháng 12, giá đồng xu đã phá vỡ đường xu hướng trên cao, cố gắng kết thúc giai đoạn điều chỉnh này. Giá cũng đã lấy lại mốc $ 4000 và hiện đang kiểm tra lại mức này để được hỗ trợ thích hợp.

Đồng ETH sẽ duy trì xu hướng tăng miễn là nó giao dịch trên đường 200 EMA xác định xu hướng. Tuy nhiên, đường 50 EMA đang cung cấp mức kháng cự mạnh cho giá.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (48) tiếp cận đường trung tính (50) đã bắt đầu cho thấy các dấu hiệu phục hồi trong biểu đồ của nó. Hơn nữa, đường RSI đã vượt qua đường 20 EMA của nó.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ ETH / USD

Phân tích giá Ethereum: Mô hình tam giác tăng dần có thể mang lại xu hướng phục hồi cho đồng ETHNguồn- Tradingview

Giá đồng ETH cộng hưởng theo mô hình tam giác tăng dần trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Mô hình này có đường viền cổ tại $ 4150-4100, đây là mức kháng cự chính mà người mua cần phải loại bỏ để bắt đầu một đợt tăng giá.

Ngược lại, các nhà giao dịch tiền điện tử nên đợi cho đến khi giá thoát khỏi ngưỡng kháng cự trên trước khi tham gia giao dịch dài hạn, vì sự cố có thể xảy ra từ đường xu hướng hỗ trợ có thể làm giảm giá trở lại mốc 3700 đô la.

Trục truyền thống cho thấy mức kháng cự gần nhất đối với giá ETH là $ 4164 và $ 440 đóng một vai trò quan trọng. Hơn nữa, các mức hỗ trợ nằm quanh mốc $ 3900 và mức $ 3666.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan