20:57 02-12-2021 156 lượt xem

Mô hình tăng giá này có thể kết thúc giai đoạn điều chỉnh trong HNT Coin

Mô hình tăng giá này có thể kết thúc giai đoạn điều chỉnh trong HNT Coin

Biểu đồ kỹ thuật của HNT / USD duy trì xu hướng tăng tổng thể của đồng tiền này. Giá hiện đang trong giai đoạn thoái lui thông thường đã giảm xuống mức FIb 0,5. Biểu đồ này cũng cho thấy mô hình Cờ tăng giá, cho thấy một cơ hội dài tuyệt vời khi giá phá vỡ đường xu hướng kháng cự.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Đồng HNT tạo thành mô hình Cờ trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ
  • Chỉ báo RSI hàng ngày của HNT cho thấy giá trị của nó đã giảm đáng kể
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng tiền HNT là 33 triệu đô la, cho thấy mức tăng 16,43%.

Nguồn- Biểu đồ HNT / USD theo Tradingview

Nửa đầu tháng 11 là xu hướng tăng giá mạnh mẽ đối với đồng HNT, tạo mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 59. Đồng tiền này đã tăng 124% so với mức thấp nhất trong tháng và sau khi trải qua áp lực bán dữ dội từ các mức đó, đồng tiền này đã bắt đầu một giai đoạn điều chỉnh.

Cho đến nay, đợt pullback này đã khiến giá đồng xu giảm xuống mức 0,5 Fibonacci thoái lui, mức giảm 35% so với mức ATH. Hơn nữa, sự hợp lưu của đường 50 EMA với mức FIB hỗ trợ tốt cho giá HNT. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (47) cho thấy sự sụt giảm đáng kể trong mức thoái lui, mang lại nhiều không gian hơn cho sự tăng trưởng tiềm năng.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ HNT / USD

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ HNT / USD theo Tradingview

Trong giai đoạn thoái lui của đồng xu, giá HNT đã tiết lộ mô hình Cờ trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Mô hình này được biết đến với một chuyển động tăng giá mạnh khi giá bứt phá khỏi đường xu hướng kháng cự trên cao.

Hơn nữa, mức trục truyền thống hiển thị sự hợp lưu mạnh mẽ với các mức đáng kể của biểu đồ, theo[mứcivotnàymứckhángcựtiếptheođốivớigiáđồngxuởmức416đôlatiếptheolà47đôlaVàmặtkháccácmứchỗtrợlà$348và$294[ivotlevelnextresistancelevelforthecoinpriceat6followedbyAndontheflipsidethesupportlevelsare8and4


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan