23:23 20-11-2021 161 lượt xem

Mô hình tăng giá này gợi ý giá ETH / BTC sẽ tăng 65% trong tương lai gần; Kiểm tra phân tích giá của chúng tôi

Mô hình tăng giá này gợi ý giá ETH / BTC sẽ tăng 65% trong tương lai gần;  Kiểm tra phân tích giá của chúng tôi

Các Biểu đồ ETH / BTC cho thấy giá đồng xu đã bị mắc kẹt trong một giai đoạn an ủi trong hơn sáu tháng nay. Tuy nhiên, nhìn vào bức tranh toàn cảnh hơn, đồng tiền này hiển thị một mô hình tăng giá mạnh đang diễn ra, điều này có thể mang lại động lực tăng giá đáng kể cho đồng tiền này. Theo dõi các mức quan trọng này đối với ETH.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Hành động giá của đồng ETH tạo thành mô hình Cúp và Tay cầm
  • Đồng ETH tạo thành mô hình đầu và vai đảo ngược trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ.
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng ETH là 16,3 tỷ đô la, cho thấy mức lỗ 32,5%.

Nguồn- Biểu đồ ETH / BTC theo Tradingview

Các Biểu đồ kỹ thuật ETH trình bày mẫu Cúp và Tay cầm trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Mô hình có đường viền cổ (vùng kháng cự) ở mức 0,086 BTC-0,0825 BTC. Tuy nhiên, giá coin vẫn đang bận rộn hình thành phần xử lý của mô hình này.

Một khi giá ETH tạo ra sự bứt phá quyết định khỏi mức kháng cự trên, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể nắm bắt cơ hội lâu dài tuyệt vời với đồng tiền này. Khi hoàn thành mô hình này, giá ETH có thể tăng lên 0,123 BTC.

Các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) cho thấy xu hướng tăng giá đối với đồng ETH. Giá trị Chỉ số Sức mạnh Tương đối ở mức 58 cho thấy đồng tiền này duy trì tâm lý tích cực giữa những người tham gia thị trường. Tuy nhiên, biểu đồ RSI phân kỳ giảm giá trong biểu đồ của nó cho thấy bạn nên cảnh giác.

Biểu đồ ETH / BTC trong khung thời gian 4 giờ

Nguồn- Biểu đồ ETH / BTC theo Tradingview

Cuộc biểu tình đáng chú ý của Đồng ETH phải đối mặt với mức kháng cự mạnh mẽ từ mức 0,83 BTC vào ngày 15 tháng 3 và kể từ đó, giá đã tiếp tục cộng hưởng trong một phạm vi ngắn, trải dài từ 0,55 BTC đến 0,825 BTC.

Hơn nữa, biểu đồ cho thấy một mô hình tăng giá khác trong khung thời gian thấp hơn này, tức là mô hình vai đầu vai đảo ngược. Mô hình tăng giá này có thể cung cấp đủ mức tăng cho giá đồng xu và giúp nó phục hồi lại mức kháng cự quan trọng là 0,825 BTC để có một đột phá tăng giá.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan