23:43 21-11-2021 113 lượt xem

Mô hình tăng giá này sẽ giúp LTO Coin phục hồi lại ngưỡng kháng cự cao nhất mọi thời đại

Mô hình tăng giá này sẽ giúp LTO Coin phục hồi lại ngưỡng kháng cự cao nhất mọi thời đại

Giá đồng xu LTO cho thấy một cuộc biểu tình parabol trong vài tuần qua, hiện mức cao nhất là $ 185% trong tháng này. Giá đồng xu đã bị từ chối khỏi mức kháng cự 0,75 đô la và tiết lộ rằng nó đang hình thành mô hình Cup và tay cầm. Nếu đồng xu thoát ra khỏi đường viền cổ của mô hình, giá của nó sẽ bắt đầu một đợt phục hồi đáng kể.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Biểu đồ RSI hàng ngày của đồng tiền LTO cho thấy sự sụt giảm đáng kể về giá trị của nó
  • Giá LTO nhận được hỗ trợ mạnh mẽ từ đường EMA 20 ngày
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng tiền LTO là 71,2 triệu đô la, cho thấy mức tăng 192,5%

Nguồn- Biểu đồ LTO / USD theo Tradingview

Đồng tiền LTO đã cho thấy sự tăng trưởng đáng kể trong tháng này vì giá hiện đang giao dịch ở mức cao 110% so với mức thấp của tháng. Cuộc biểu tình này đã trải qua sự từ chối mạnh mẽ từ mức 0,75 đô la và bắt đầu một giai đoạn điều chỉnh.

Tuy nhiên, bức tranh lớn hơn cho thấy đồng xu đang hình thành mô hình Cup and Handle trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Biểu đồ đồng xu cho biết cơ sở cho phần xử lý của mô hình là $ 0,48.

Theo các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200), xu hướng chung của đồng tiền này là tăng giá mạnh. Hơn nữa, đường 20 EMA đang hỗ trợ tốt cho giá.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (63) cho thấy đồng tiền này đang có tâm lý tăng giá. Tuy nhiên, đường RSI đã mất quá nhiều giá trị trong đợt điều chỉnh nhỏ này, cho thấy sự suy yếu của bên mua thị trường.

Biểu đồ LTO / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingViewNguồn- Biểu đồ LTO / USD theo Tradingview

Đồng tiền LTO chỉ ra một giai đoạn phục hồi hình chữ V về giá của nó trong biểu đồ khung thời gian thấp hơn, cho thấy áp lực mua mạnh. Đồng tiền này hiện đang tiếp cận mức kháng cự trên đường viền cổ áo là mốc 0,748 đô la, mức giá cần phải phục hồi để hoàn thành mô hình này.

Nếu giá duy trì sự bứt phá tăng giá đó, thì đồng tiền này sẽ tạo đủ động lượng tăng giá để phục hồi mức kháng cự Cao nhất mọi thời đại là $ 0,91 và thậm chí có thể thoát ra khỏi nó.

Chỉ báo MACD cho thấy cả tín hiệu và đường MACD đều sắp nhảy lên trên vùng trung lập, cho thấy một động lực tăng giá cho đồng tiền.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan