05:00 09-05-2020 56 lượt xem

Mối tình của Trung Quốc Blockchain tiếp tục với mới tài chính Pilot

 Mối tình của Trung Quốc Blockchain tiếp tục với mới tài chính Pilot

Ở tại Felipe Erazo

Một chương trình thí điểm đang được tiến hành ở tỉnh Hải Nam nhằm mục đích tăng cường các khoản thanh toán qua biên giới qua công nghệ blockchain.

Một tỉnh khác của Trung Quốc, Hải Nam, tham gia vào hệ sinh thái blockchain với việc công bố một nền tảng dịch vụ tài chính xuyên biên giới. Tin tức của phi công của nền tảng đã được công bố vào ngày thứ sáu.

Theo báo địa phương   Hainan Daily, chính quyền trung ương đã chấp thuận sáng kiến, cho phép các ngân hàng cung cấp cho các công ty để xuất khẩu sản phẩm của họ ra nước ngoài.

Các biện pháp tìm cách làm giảm sự quan liêu của thủ tục Hải,   ngoài việc giảm số lượng các ứng dụng cho vay thông qua các kênh thông thường.

Chương trình thí điểm sẽ chọn hai ngân hàng để thực hiện kinh doanh thông qua nền tảng blockchain-Powered. Truyền thông địa phương báo cáo rằng tài khoản xuất đầu tiên đã được giao dịch thành công thông qua hệ thống.

Cắt giảm thời gian và chi phí trong quá trình


theo hướng dẫn từ chi nhánh Hải Nam của Cục ngoại hối, văn phòng địa phương của ngân hàng Trung Quốc dựa trên nền tảng blockchain để gửi tiền từ một công ty ở Hải Nam.

Sina báo cáo rằng nền tảng này có một số lợi thế đáng kể. Một liên quan đến việc sử dụng dữ liệu blockchain chống giả mạo thông qua các chức năng xác thực để khai báo Hải quan. Điều này đơn giản hóa quá trình, cải thiện hiệu quả và giảm thời gian xử lý đáng kể.

Một khi các quan chức đánh giá kết quả của chương trình thí điểm, chi nhánh tỉnh Hải Nam của Cục ngoại hối sẽ tìm cách tăng cường việc sử dụng blockchain trong các dịch vụ thanh toán xuyên biên giới.

Các

tỉnh khác của Trung Quốc đã tham gia vào việc áp dụng blockchain


cointelegraph báo cáo vào ngày 22 tháng 4 rằng một nền tảng biên giới chéo được hỗ trợ bởi blockchain được thực hiện tại thành phố thanh đảo Trung Quốc đã cho phép các công ty giao dịch với các đối tác ở Bắc Mỹ và miền Nam Châu á.

Tỉnh Hồ Nam cũng gần đây đã chấp thuận khu blockchain Wanbao trong thành phố Loudi, theo báo cáo tin tức địa phương vào ngày 4 tháng 3.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan