00:50 04-01-2022 139 lượt xem

Một chiếc cốc và một mẫu tay cầm có thể dẫn đến 40% tiền lãi trong Enjin Coin

Một chiếc cốc và một mẫu tay cầm có thể dẫn đến 40% tiền lãi trong Enjin Coin

Đồng ENJ gần như mất một nửa giá trị trong đợt điều chỉnh giá gần đây, khiến đồng tiền này giảm xuống mức 2,2 đô la. Sự hợp nhất của các mức kỹ thuật chính 0,618 Mức thoái lui Fibonacci và đường EMA 200 ngày đã cung cấp đủ hỗ trợ cho giá để bắt đầu một đợt phục hồi. Hơn nữa, giá đang tăng trong cốc và tay cầm, điều này sẽ làm tăng thêm xu hướng tăng giá cơ bản của đồng tiền này.

ENJ Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá đồng xu ENJ cùng nhau vượt qua đường 20 và 50 EMA
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Enjin coin là $ 358,8 Triệu, cho thấy mức tăng 72,5%.

Trước đây khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về Enjin đồng xu, giá của nó cộng hưởng theo mô hình nêm giảm. Như đã được nghi ngờ, mô hình cung cấp một cơ hội dài tuyệt vời khi giá phá vỡ đường xu hướng kháng cự trên không của nó.

Đồng tiền này đã tăng 39% từ mô hình này và đạt đến mức kháng cự $ 3,2. Tuy nhiên, áp lực nguồn cung ở mức này đã kích hoạt một đợt giảm giá khác đối với đồng tiền này, giảm giá trở lại mức hỗ trợ 2,5 đô la.

Bên mua đang cố gắng phục hồi trở lại và gần đây đã đánh bật mức kháng cự nhỏ là mức kháng cự $ 2,8. Giá cũng lấy lại chuỗi tăng giá giữa các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200).

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (51) đi vào vùng tăng giá. Hơn nữa, với máy bơm gần đây, dòng của nó cũng đã vượt qua 20-SMA.

ENJ Coin đấu tranh để duy trì trên 200 EMA của biểu đồ 4 giờ

Phân tích giá ENJ: Mô hình một chiếc cốc và tay cầm có thể dẫn đến mức tăng 40% trong Enjin CoinNguồn- Tradingview

Giá đồng xu Enjin này cho thấy một mô hình cốc và xử lý trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Giá hiện đang hình thành phần tay cầm của mô hình này. Các nhà giao dịch tiền điện tử nên đợi cho đến khi giá bứt phá khỏi đường viền cổ 3,3 đô la, cung cấp một giao dịch dài hạn khác có thể đạt đến mốc 4 đô la.

Biểu đồ kỹ thuật cho thấy các mức kháng cự quan trọng là $ 3,3 và $ 3,8. Hơn nữa, các mức hỗ trợ là $ 2,83 và $ 2,2.

Sự phân kỳ hội tụ của Đường trung bình động cho thấy cả tín hiệu và đường MACD đều đang trên đà cắt lên trên mức trung tính (0,00). Sự giao nhau này sẽ cung cấp thêm xác nhận cho các nhà giao dịch dài hạn.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan