21:08 19-11-2021 107 lượt xem

Một đột phá tăng giá từ mô hình biểu đồ này cho biết MANA sẽ kiểm tra lại hoặc vượt ra ngoài $ 5

Một đột phá tăng giá từ mô hình biểu đồ này cho biết MANA sẽ kiểm tra lại hoặc vượt ra ngoài $ 5

Mã thông báo MANA dường như mong muốn đạt được cấp độ mới hơn trong biểu đồ giá của nó. Mã thông báo cho thấy sự phục hồi ấn tượng từ giai đoạn thoái lui và hôm nay, nó cũng đã thoát ra khỏi mô hình Cup và Handle. Đây có phải là thời điểm thích hợp để mua MANA?

Các điểm kỹ thuật chính:

  • EMA 20 ngày cung cấp hỗ trợ tốt cho giá mã thông báo MANA
  • Biểu đồ RSI hàng ngày vẫn cho thấy sự phân kỳ giảm giá đáng kể đối với mã thông báo này
  • Khối lượng giao dịch trong ngày bằng mã thông báo MANA là 6,79 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 64,5%

Nguồn- Biểu đồ MANA / USD theo Tradingview

Sau khi đạt đến mốc 4,95 đô la, giá mã thông báo MANA đã bước vào giai đoạn thoái lui. Đợt pullback nhỏ này đã làm giảm mã thông báo xuống mức thoái lui Fibonacci 0,618 và sau khi nhận được đủ hỗ trợ từ mức này, giá đã bật trở lại, cho thấy sự tiếp tục của đợt tăng giá của nó.

Trong cuộc biểu tình trước đó, mã thông báo MANA đã đưa ra mức đóng cửa của cây nến hàng ngày cao nhất xung quanh mức 3,6 đô la, đánh dấu khu vực này là mức kháng cự có thể có. Vào ngày hôm nay, giá mã thông báo đã bứt phá khỏi mức này, mang đến một cơ hội lâu dài khác cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

Giá trị Chỉ số Sức mạnh Tương đối (75) cho thấy tâm lý lạc quan đối với mã thông báo này. Tuy nhiên, chỉ báo RSI cho thấy sự phân kỳ giảm giá rõ ràng, điều này tạo ra một số nghi ngờ về sự phục hồi này.

Biểu đồ MANA / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ MANA / USD theo Tradingview

Như đã đề cập trong bài viết trước của tôi về MANA / USD, mã thông báo đã hình thành mô hình Cup and Handle trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Đường viền cổ của mô hình ở mức 3,68 đô la và hôm nay giá đã tạo ra một sự bứt phá quyết định khỏi ngưỡng kháng cự này.

Giá mã thông báo hiện đang giảm trở lại để kiểm tra lại mức đường viền cổ này. Nếu giá chỉ ra đủ hỗ trợ gần mức này, nhà giao dịch tiền điện tử có thể nắm bắt cơ hội đầu vào dài hạn tuyệt vời, có thể cung cấp mục tiêu gần là mốc 5 đô la.

Theo các mức trục truyền thống, mức kháng cự gần nhất đối với giá MANA này sẽ là 4,6 đô la, tiếp theo là 5,5 đô la. Và đối với mức hỗ trợ, $ 3,93 và $ 3


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan