01:47 14-11-2021 21 lượt xem

Một đột phá từ mức 0,57 đô la sẽ bắt đầu chuyển động tăng đáng kể bằng đồng CHZ

Một đột phá từ mức 0,57 đô la sẽ bắt đầu chuyển động tăng đáng kể bằng đồng CHZ

Biểu đồ hàng tuần CHZ / USD cho thấy một đợt phục hồi ổn định, hiển thị ba cây nến xanh dài liên tiếp, tăng hơn 94%. Mã thông báo CHZ sẽ cung cấp một đợt tăng giá mạnh nếu giá của nó phục hồi mức kháng cự $ 0,57.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá đồng xu CHZ đưa ra một đột phá tam giác tăng dần trong biểu đồ thời gian 4 giờ.
  • Giá CHZ nhận được hỗ trợ động mạnh mẽ từ đường 50 EMA
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng CHZ là 1,5 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 35,4%.

Nguồn- Biểu đồ CHZ / USD theo Tradingview

Các Giá đồng CHZ tăng hơn 94% trong ba tuần qua dẫn đến ba hình nến tăng giá nhấn chìm liên tiếp trong biểu đồ hàng tuần. Giá mã thông báo hiện đang đứng trước ngưỡng cửa của mức kháng cự quan trọng là mốc 0,57 đô la, chuẩn bị cho đợt tăng giá tiếp theo.

Đồng CHZ trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày cho thấy sự liên kết tăng giá vững chắc của các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200). Các đường EMA này sẽ đóng vai trò hỗ trợ tốt cho giá nếu giá bắt đầu giảm xuống.

Giá trị Chỉ số Sức mạnh Tương đối ở mức 68 cho thấy sự tăng trưởng ổn định của giá CHZ.

Biểu đồ CHZ / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ CHZ / USD theo Tradingview

Như đã giải thích trong bài viết trước của tôi về Chiliz, Giá CHZ đang hình thành mô hình tam giác tăng dần trong biểu đồ 4 giờ. Mức kháng cự đường viền cổ của tam giác gần mốc 0,53 đô la và giá đã tạo ra sự bứt phá quyết định từ mức kháng cự trên không này.

Đồng CHZ hiện đang trong giai đoạn kiểm tra lại và nếu giá duy trì trên đường viền cổ của mô hình, đồng tiền này sẽ có cơ hội tốt hơn để lấy lại mức kháng cự 0,58 đô la. Hơn nữa, chỉ báo MACD cho biết một động lượng tăng cho đồng tiền này khi MACD và tín hiệu đang di chuyển trên vùng trung lập.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan